2021-01-24

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức ngày lễ tình nhân hay ngày tình nhân vào ngày 14 tháng 2 hàng năm, nhưng ở Nhật Bản ngày này lại hoàn toàn khác với các nước khác.

Ngày lễ tình nhân ở Nhật Bản hầu như chỉ có và duy nhất về sô cô la. Điều khác biệt lớn nhất về  tổ chức ngày lễ tình nhân ở Nhật Bản chỉ có các cô gái tặng sô cô la vào ngày 14 tháng 2 cho các chàng trai. Để đáp lại, họ sẽ tặng lại các cô gái vào ngày 14 tháng 3 hay còn gọi là Ngày Trắng.

Ngày lãng mạn nhất trong năm của người Nhật được thực hiện vào ngày 24 tháng 12, trong ngày này nam giới thường tặng cho người yêu của họ những thứ để bày tỏ sự lãng mạn như hoa, trang sức, những tấm thiệp chúc mừng lãng mạn.

Ở Nhật Bản, sô cô la Honmei được dành riêng cho bạn trai, chồng hoặc người yêu - người đặc biệt trong cuộc đời bạn mà bạn muốn gửi gắm tình cảm dưới hình thức sô cô la, bánh quy và những món quà ngọt ngào khác.

Tomo-choco là những chiếc bánh được phụ nữ tặng cho những người bạn nữ khác vào Ngày lễ tình nhân. Đây cũng chính là điểm khác biệt bởi phụ nữ Nhật Bản không chỉ tặng cho bạn bè những chiếc bánh tomo-choco mà còn cùng nhau ăn trong thời gian họ quây quần bên nhau.

Đến ngày 14 tháng 3, đàn ông, con trai ở mọi lứa tuổi sẽ tặng quà cho bất kỳ phụ nữ nào mà họ đã nhận được quà từ 14 tháng 2 trước.

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa quà tặng được coi trọng, nó có vai trò và tầm quan trọng trong ý nghĩa xã hội. Không phải ai cũng biết rằng ở Nhật Bản các nghĩa vụ xã hội có tầm quan trọng lớn trong cuộc sống hàng ngày của con người, nó thể hiện bằng hành động tặng quà để bày lòng biết ơn đến những ai đã làm điều gì đó cho họ.

Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày lễ tình yêu sắp đến hay chưa? Bạn có phải là người ngại ngùng hay chưa đủ sức mạnh để thổ lộ tình yêu với cô ấy một cách trực tiếp. Hãy sử dụng thiệp giấy nổi tình yêu để tặng cho đối tượng của bạn để thể hiện tình cảm đó một cách tế nhị.

thiệp nổi Valentine

thiệp nổi tình yêu

thiệp nổi ngày lễ tình nhân

Tham khảo từ website: jw-webmagazine.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: