2021-03-25

Khi bạn nhận được một tấm thiệp báo hỷ hoặc thiệp mời tham dự đám cưới bạn có nghĩ đến việc gửi thiệp chúc mừng đám cưới của họ cùng hững lời chúc hạnh phúc hay không?

Gửi lời chúc mừng hạnh phúc thông qua thiệp chúc mừng đám cưới cho cặp vợ chồng mới cưới là phong tục và là một nét văn hóa hay để ghi dấu kỷ niệm ngày cưới của họ.

Văn hóa gửi thiệp mừng đám cưới chưa phát triển ở Việt Nam, nhưng ở một số quốc gia phương tây đã thịnh hành từ rất lâu. Họ gửi thiệp chúc mừng đám cưới khi đến tham dự tiệc cưới, hoặc có thể gửi trước lễ cưới khi nhận được thiệp mời. Một số trường hợp cũng sử dụng thiệp chúc mừng để bỏ tiền mặt hoặc séc vào phía trong thiệp chúc mừng đám cưới.

Theo quan điểm của cá nhân tôi, việc sử dụng những chiếc phong bì để đựng “quà mừng” trong các đám cưới đã trở nên quá bình thường. Bạn có  thể sử dụng những tấm thiệp chúc mừng đám cưới để gửi kèm quà mừng của bạn đến chú rể và cô dâu.

Hơn nữa, việc sử dụng thiệp chúc mừng đám cưới đặc biệt phát huy vai trò và hiệu quả trong thời kỳ dịch Sac-Cov. Bạn có thể dùng thiệp chúc mừng đám cưới nếu không đến tham dự được vì cách ly xã hội, hoặc bạn sử dụng để đáp lẽ khi nhận được một tấm thiệp báo hỷ.

Những cặp vợ chồng mới cưới sẽ ấn tượng và ghi nhớ những lời chúc và hạnh động tặng thiệp mừng đám cưới của bạn. Và càng dặc biệt hơn nữa nếu bạn sử dụng thiệp chúc mừng đám cưới 3D.

Thiệp chúc mừng đám cưới 3D về cơ bản các hình ảnh được mô phỏng gần giống nhau, nhưng đối tượng nhận thiệp là hoàn toàn khác nhau. Thiệp 3D sử dụng hình ảnh biểu tượng của nhà thờ, cổng hoa, xe cưới và hình ảnh cặp đôi trong trang phục của ngày cưới cho cả thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng.

Nếu là thiệp mời đám cưới 3D sẽ được in thêm các thông tin về lễ cưới như tên cô dâu, chú rể, địa chỉ và thời gian diễn ra lễ cưới.. còn thiệp chúc mừng đám cưới 3D được viết tay với những lời chúc hạnh phúc ngọt ngào.

thiệp mời cưới 3D

Bạn có thể thêm khảo một số lời chúc để gửi đến cặp đôi trong ngày cưới bằng một số gợi ý dưới đây, hãy lấy cảm hứng và nói điều đó từ trái tim của bạn dành cho họ để ghi lại dấu ấn của bạn.

 • Chúc mừng đám cưới của bạn!
 • Chúng tôi / Tôi rất hạnh phúc cho bạn!
 • Chúc các bạn nhiều tình yêu và hạnh phúc.
 • Chúng tôi / tôi yêu bạn. Xin chúc mừng!
 • Chúc bạn có một cuộc hôn nhân dài lâu và hạnh phúc!
 • Thật hạnh phúc khi được kỷ niệm ngày này với cả hai người!
 • Ngày cưới của bạn sẽ đến và đi, nhưng tình yêu của bạn mãi mãi lớn lên!
 • Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với hai bạn khi cùng nhau xây dựng cuộc sống mới!
 • Cầu mong những năm tháng phía trước sẽ tràn ngập niềm vui hạng phúc!
 • Cầu mong tình yêu mà bạn chia sẻ ngày hôm nay sẽ lớn mạnh hơn khi bạn cùng nhau già đi!
 • Ngày hôm nay là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc dài lâu bên nhau!
 • Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi / tôi chia sẻ trong ngày vui này. Chúng tôi / tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất khi bạn bắt tay vào sự kết hợp tuyệt vời này!
 • Chúc các bạn luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc trong ngày cưới và khi bắt đầu cuộc sống mới bên nhau!
 • Cầu mong tình yêu và hạnh phúc mà bạn cảm thấy hôm nay sẽ tỏa sáng theo năm tháng!

Nếu bạn có cùng quan điểm với tôi, bạn muốn thay đổi và cũng tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng và gửi thiệp chúc mừng đám cưới 3D. Bạn có thể lựa chọn trên website của chúng tôi và đặt mua trên shoope tại địa chỉ: https://shopee.vn/vuonghaivan1712. Bạn cũng có thể sử dụng loại thiệp cưới 3D để kỷ niệm 1 năm ngày cưới của mình (đám cưới giấy).

Nếu bạn muốn thiết kế và làm thiệp cưới 3D để theo kịp xu thế và tạo ấn tượng với  khách mời, hãy liên hệ với tôi theo email hoặc số điện thoại trong phần liên hệ để được tư vấn và giải đáp thêm.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: