2020-02-24

Hiện nay có rất nhiều loại thiệp chúc mừng như thiệp chúc mừng được in bằng máy offset, thiệp làm bằng tay, thiệp giấy nổi....

Việc sản xuất thiệp chúc mừng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình của thiệp cũng như quy mô đầu tư, cách tiếp cận và đối tượng khách hàng của mỗi Công ty.

Nhìn chung các công ty thiết kế và thiệp chúc mừng đều đặt tầm quan trọng lớn vào công tác nghiên cứu thị trường để tiếp thị sản phẩm thiệp nổi, họ cần cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của thị trường và theo mùa vụ.

Nghiên cứu và tiếp thị nhằm  tìm ra tất cả những gì họ có thể đáp ứng về nhu cầu và mối quan tâm của người tiêu dùng, liệu mẫu thiệp mới có thể giải quyết được nhu cầu đó hay không? Giải quyết bằng 1 mẫu hay nhiều mẫu, số lượng mỗi loại khoảng bao nhiêu...

Nếu như một mẫu thiệp chúc mừng chưa có trong sản xuất, thông qua bộ phận nghiên cứu thị trường, mẫu thiệp sẽ được nghiên cứu bằng việc phỏng vấn một số khách hàng những mong muốn về sự thay đổi. Dựa theo đó sẽ đưa ra các con số thống kê để nghiên cứu có ý tưởng cho một dòng thẻ mới, sau đó lại được khảo sát và kiểm tra đánh giá tiềm năng của sản phẩm trước khi tiến hành thiết kế và in thiệp để đưa ra thị trường.

chế tác thiệp nổi 3d

Bộ phận nghiên cứu thị trường và tiếp thị luôn phối hợp và làm việc chặt chẽ với Phòng Sáng tạo để cùng nhau đưa ra tạo ra một loại thẻ mới, hoặc những cải tiến cho những mẫu thiệp trước đây.

Một khi các nhà tiếp thị và nhà nghiên cứu hài lòng với các mẫu thiệp mới được mang đi khảo sát thực tế bởi một nhóm người tiêu dùng được lấy mẫu. Nếu khả quan sẽ được chuẩn bị sản xuất

Trước khi được sản xuất hàng loạt, các nhà thiết kế đồ họa có thể điều chỉnh lại các chi tiết, họa tiết hoặc kích thước thiệp để làm cho nó phù hợp hơn về mầu sắc, bố cục, ý nghĩa chuyền tải của tấm thiệp và tính mỹ thuật.

Nếu thiệp chúc mừng được in trên hệ thống máy in offset hoặc Metalize thì đến đây là công đoạn cuối cùng. Tuy nhiên đối với loại thiệp nổi được làm theo mô hình lắp ghép thì khâu hoàn thiện thiết kế đòi hỏi nhiều thời gian hơn, thay vì in thì đây là quá trình cắt các chi tiết, sau đó là khâu gắn kết các chi tiết lại với nhau để tạo thành một mô hình hoàn chỉnh.

xưởng sản xuất thiệp nổi 3d

Thiệp chúc mừng sau khi in hay thiệp giấy nổi 3D sau khi hoàn thiện, đều được kiểm tra chất lượng, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn độ ẩm và nhiệt độ thích hợp.

Tùy theo mỗi loại thẻ chúc mừng, mà các nhà thiết kế có thể thêm vào những phụ kiện đi kèm theo một bộ thiệp như giấy ghi chú, ý nghĩa tấm thiệp, phong bì giấy, túi đựng cho một bộ thiệp chúc mừng.

Thiệp chúc mừng thông thường khi tiến hành in offset hay in Metalize thường được in với số lượng từ 500.000 chiếc trở lên. Riêng đối với loại thiệp giấy nổi 3D thì mỗi mẫu có thể tiến hành với tối thiểu 500 chiếc. Chính vì vậy mà thiệp giấy nổi thường được sản xuất theo yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng, hay còn gọi là sản xuất thiệp nổi độc quyền.

sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3d

Tương lai của thiệp chúc mừng sẽ hướng tới phục vụ theo như cầu của từng cá nhân cho phù hợp với những nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Mỗi khách hàng đều có thể có một hay nhiều mẫu thiết kế để sử dụng hàng năm hoặc được thay đổi chỉnh sửa sau mỗi lần chế tác. Những mẫu này sẽ được bảo đảm bằng bản quyền sáng tạo mà nhà sản xuất không thể lấy mẫu của khách hàng A để sản xuất cho khách hàng B và ngược lại.

Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều mẫu mã của chúng tôi đã sản xuất không được cập nhật lên website giới thiệu sản phẩm thiệp nổi. Trên đó chỉ là những mẫu thiệp thông thường mang tính thương mại, những mẫu thiệp nổi được đặt hàng riêng của khách hàng chúng tôi đều bảo đảm giữ bí mật.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và làm thiệp giấy nổi theo nhu cầu, hãy liên hệ với tôi theo email hoặc số điện thoại trong phần liên hệ trên website

Trân trọng kính chào và mong được hợp tác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: