2019-07-08

Đối với những sản phẩm cần tính sáng tạo và gây ấn tượng thì giấy mỹ thuật là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp, rất đa dạng về chủng loại, màu sắc cùng hoa văn và đường gân chuyên được sử dụng để làm nên những sản phẩm nghệ thuật có chất lượng cao, mang lại màu sắc chính xác, sự tinh xảo trong chi tiết, độ bền màu và sự tinh tế trong thẩm mỹ. 

Giấy mỹ thuật nhập khẩu làm thiệp

Ứng dụng của giấy mỹ thuật rất đa dạng, nhưng được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp chế tác thiệp, như thiệp đám cưới, thiệp 2D, thiệp giấy nổi 3D, các mô hình giấy, name card...

Phân loại giấy mỹ thuật

Giấy Malmero: Giấy có màu sắc vô cùng tươi tắn và rực rỡ, giấy và bìa đều được làm từ bột giấy đã được nhuộm thấm màu nên giữ được độ bền rất cao ngay cả khi giấy bị gấp lại.

Giấy Astropack: Loại giấy này chuyên được sử dụng để sản xuất bao bì cao cấp. Giấy có độ đanh và độ trắng cao cùng khả năng bắt sáng tối tốt. Bởi vậy nên chúng phù hợp cho cả việc in thiệp và làm phong bì thiệp.

Giấy Canaletto: Giấy được 20% sợi cotton và 80% bột giấy nên có bề mặt nhẵn mịn và mềm mại, có độ bắt sáng cao nên sử dụng loại giấy này sản xuất các sản phẩm mang phong cách thanh lịch và sang trọng quyến rũ.

Giấy Notturno: Loại giấy có màu đậm, mịn, đanh và giữ nếp gấp tốt, đặc thù là màu sắc khá sang trọng với mầu sắc tinh tế.

Giấy Stardream: dòng giấy này có thiết kế ánh kim đẹp mắt, bạn thường bắt gặp nhiều khi người khác dùng trong in thiệp mời, thiệp chúc mừng.

Giấy Safari: Loại giấy này nổi tiếng với độ bóng mịn cực cao nên thường được dùng trong in ấn name card, catalogue, profile…

Giấy Plike: dòng giấy này cũng có được độ thẩm mỹ cao, được dùng in hộp giấy cao cấp.

Giấy Modi Dore và Dali Dore: Hai dòng giấy này được làm từ bột giấy không tẩy trắng bằng Clo. Bề mặt giấy được cán một lớp gân (Modigliani hoặc Dali) được tráng phủ bằng một lớp nhũ ánh kim.

Giấy So...Silk (hay Boutique So...Silk): Đây là dòng giấy mỹ thuật cao cấp bởi nó chứa các sợi tơ lụa thật. Giấy khi chạm vào cho người sử dụng cảm giác mềm mại và trơn láng, màu sắc giấy cũng bắt mắt nên rất thu hút ánh nhìn.

Giấy Registro và Euro Premium: Đây là hai dòng giấy đến từ nhà sản xuất Tây Ban Nha J.Vilaseca. Giấy Registro có màu kem thanh lịch, còn giấy Euro Premium có màu trắng đẹp có bề mặt nhẵn mịn tuyệt vời.

giấy mỹ thuậtj cao cấp

Thị trường cung cấp giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có chất lượng trung bình và khá được nhập khẩu từ Trung Quốc và giấy mỹ thuật cao cấp có nguồn gốc từ châu âu, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý.

Loại giấy mỹ thuật được dùng làm thiệp nổi

Tất cả các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi đều được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản như loại giấy Kishu, Gokanshi; từ Hàn Quốc như loại giấy Kraft; từ Italia như loại giấy Modiglian…

kho giấy mỹ thuật nhập khẩu

Từng chi tiết thiệp nổi cho đến bìa lót, phong bì đựng bên ngoài đều được chúng tôi sử dụng đồng bộ để mang lại cho bạn một món quà tặng lịch thiệp và sang trọng.

Tủy theo từng chi tiết, mầu sắc mà chúng tôi sử dụng những loại giấy có mầu sắc và chất lượng tốt và phù hợp nhất. Những tờ giấy tưởng chừng như vô tri, trải qua quá trình thiết kế, cắt, lắp ráp để tạo nên những tác phẩm thiệp nổi đầy mầu sắc trung thực với những hình ảnh mô phỏng chân thực và ấn tượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần cung cấp thiệp nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trên website để được báo giá tốt nhất tùy theo số lượng và mẫu mã của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: