2019-05-16

Cách đưa sản phẩm mới ra thị trường như thế nào vừa không tốn kém lại vừa gây được ấn tượng với khách hàng luôn được các nhà sản xuất quan tâm trong các chiến dịch quảng cáo.

Việc tiến hành công tác Marketing theo cách truyền thống bằng tờ rơi thường không mang lại nhiều lợi ích, nhất là khi bạn lựa chọn sai đối tượng khi phát tờ rơi tại những ngã tư, vừa gây lộn xộn tại khu vực lại vừa mất mỹ quan đường phố.

Một sản phẩm được đưa ra thị trường sẽ có sự cạnh tranh của các sản phẩm cùng loại của những đơn vị khác, do vậy một sản phẩm khi chưa có tên thương hiệu mà chỉ có hình ảnh và tên gọi sẽ khó được ghi nhớ trong đầu khách hàng.  Vấn đề gì sẽ giúp họ ghi nhớ và ấn tượng?

thiếp thị bằng thiệp giấy nổi

Sử dụng hình ảnh trực quan sinh động

Bằng việc mô phỏng sản phẩm bằng mô hình lắp ghép 3 chiều trên một tấm thiệp với tỷ lệ kích thước được thu nhỏ bằng giấy sẽ mang lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng về kiểu dáng, tên gọi và thương hiệu của sản phẩm.

Sử dụng thiệp nổi mô tả sản phẩm sẽ gây ấn tượng với các khách hàng, giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu sản phẩm của bạn là một sự cải tiến so với dòng sản phẩm hiện tại, hãy bổ sung vào tấm thiệp một vài nội dung mô tả để giới thiệu về sản phẩm.

thiệp nổi xe hơi

Đừng quên việc miêu tả chính xác và ngắn gọn những tính năng của sản phẩm.

Khách hàng có thể nghe bạn giới thiệu về sản phẩm mới, liệu họ có thể nhớ và hiểu được những tính năng đó không? Hãy  gạch đầu dòng những đặc tính và miêu tả trung thực nhất và đặc biệt nhất của sản phẩm.

Đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu giới thiệu, quảng bá thích hợp với hệ thống hình ảnh sản phẩm và hình ảnh thương hiệu hiện tại của công ty bạn. Điều này giúp cho các khách hàng thấy sự nhất quán và chuyên nghiệp của bạn, có thể coi đây là nhiệm vụ quan trọng khi tung ra thị trường mới sản phẩm mới.

Bạn có thể in tính năng trực tiếp trên bề mặt thiệp nổi hoặc in trên một tờ giấy được gài vào phía bên trong. Mỗi tấm thiệp nổi luôn đi kèm với một phong bì bằng giấy mỹ thuật và một phong bì bằng ni lông.

cung cấp thiệp nổi

Lựa chọn đối tượng và không gian tiếp thị

Tiếp thị thành công là tiếp thị đến đúng thị trường khách hàng mục tiêu, với mục đích để bán hàng và giới thiệu sản phẩm trên thị trường tiêu dùng. Việc lựa chọn đối tượng và không gian tiếp thị có ảnh hưởng nhiều đến kết quả và hiệu quả của tiếp thị sản phẩm.

Hãy trở thành một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc tiếp thị sản phẩm bằng hình thức độc đáo này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0918986889.

chế tác thiệp nổi

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiệp nổi với hệ thống gần 20 máy cắt laser được nhập từ Mỹ cùng hơn 50 công nhân lắp ráp.

Rất hân hạnh phục vụ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: