2020-10-08

Tất cả các khách hàng dù ở lứa tuổi nào cũng luôn muốn được tặng qùa, muốn được cảm nhận sự quan tâm, từ các doanh nghiệp như gửi lời cám ơn và chúc mừng sinh nhật, năm mới đến họ.

Nếu bạn là một đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ hoặc cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng, bạn cần thường xuyên chăm sóc các khách hàng của minh, nhất là những khách hàng trung thành, hãy thương xuyên hành động thay lời cám ơn với những đối tượng này.

Hãy dừng việc sử dụng thư điện tử và thiệp điện tử để cảm ơn, nó quá đỗi bình thường, hãy sử dụng những tấm thiệp chúc mừng  truyền thống, hoặc những loại thiệp mới và độc đáo như thiệp giấy nổi 3D.

chế tác thiệp nổi

Những cá nhân hoặc đối tác mà doanh nghiệp muốn cám ơn và xây dựng quan hệ cần có một kế hoạch xây dựng và liên tục phát triển, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng trên  tinh thần hợp tác, cám ơn, tri ân đối với họ.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn cũng không nên sử dụng một loại thiệp nổi để tặng cho tất cả các đối tượng khách hàng, hãy phân loại, sử dụng nhiều loại thiệp nổi để gửi tặng họ những tấm thiệp phù hợp nhất mà bạn có thể căn cứ theo lứa tuổi, giới tính, sở thích...

Quà tặng dành cho khách hàng là thực hiện một việc thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp, gợi nhớ khách hàng theo một nguyên lý là chú trọng lòng biết ơn, thiện chí và sự tôn vinh khách hàng.

Việc tặng quà hiện nay cũng là một hình thức Marketing  vừa cũ vừa mới, giúp xây dựng thương hiệu. Với thiệp giấy nổi, bạn có thể mô phỏng các sản phẩm của mình dưới dạng mô hình nổi 3 chiều với kích thước được thu nhỏ trong một tấm thiệp chúc mừng.

mô hình thiệp nổi

Bạn cũng có thể in các dòng chữ chúc mừng, in logo hoặc slogan bên trong thiệp nổi cùng những biểu tượng, hình ảnh được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn. Những món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa thường gây được thiện cảm đối với khách hàng, tạo được ấn tượng đối với họ.

Nếu bạn muốn tăng thêm cơ hội để tương tác với khách hàng bằng mô hình thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: