2024-02-25

Công ty HMG đã triển khai nhận thức tác dụng của thể dục giữa giờ làm việc đến từng nhân viên, từ đó tiến hành thực hiện việc vận động kể từ tháng 9 năm 2023.

Các nhà khoa học đã chứng mình rằng, trong quá trình làm việc, không nên ngồi lâu, việc vận động và thực hiện một vài động tác thể dục sẽ có tác dụng đáng kể trong việc điều hoà nhịp tim, giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Các thành viên trong HMG đều nhận thức được việc ngồi làm việc lâu một chỗ, ít vận động, đi lại đều có nguy cơ mắc phải một số bệnh phổ biến về tim mạch. Chính vì thế, những bài tập thể dục giữa giờ đã được chúng tôi tiến hành triển khai và thực hiện ngay tại nơi làm việc. Do tính chất công việc của mỗi nhóm và khu vực đều có đặc thù riêng nên thời gian thực hiện vận động thể dục có thể khác nhau giữa các bộ phận, nhưng phải đảm bảo một ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều với thời gian tối thiểu 3 phút.

thể dục giữa giờ văn phòng HMG

Sau khi triển khai và thực hiện được hơn 3 tháng và duy trì cho đến hôm nay, mọi người đều nhìn nhận và cảm thấy có hiệu qủa tốt trong công việc và góp phần duy trì sức khỏe tốt. Đây cũng là những giá trị lợi ích mà ban lãnh đạo HMG đã quan tâm và thực hiện để trở thành nét văn hóa doanh nghiệp riêng.

HMG thể dục

Đối với bộ phần hành chính văn phòng, kế toán và thiết kế: Thể dục đã tạo ra sự khác biệt tích cực cho cơ thể, giúp giải trí đầu óc, giảm mỏi cổ, vai gáy, lưng.

thể dục cho nhân viên HMG

Đối với bộ phận vận hành máy in, máy cắt và bộ phận lắp ráp thiệp 3D: Việc vận động thể dục giúp giảm tình trạng cứng mỏi cơ chân, cơ tay và toàn bộ phần lưng, vai, gáy.

nhân viên thể dục giữa giờ

HMG đã khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian thư giãn, vận động giữa những giờ đầy ý nghĩa, vận động toàn thân bằng những động tác thể dục giữa giờ giúp cơ thể sảng khoái, tạo tinh thần hứng khởi để thực hiện tiếp công việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: