2020-07-01

Thư mời sự kiện là hình thức biểu đạt thành ý chân thành của doanh nghiệp gửi đến khách hàng hoặc đối tác một cách trân trọng và đề cao vai trò của họ đối với doanh nghiệp.

thiệp giấy nổi 3d

Tham dự sự kiện có thể là một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, khai trương chi nhánh, hoặc đơn giản là buổi gặp mặt tri ân cuối năm. Thư mời tham dự sự kiện là hình thức thể hiện đầy đủ ý nghĩa và vai trò của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp.

Để viết những lá thư mời tham dự sự kiện, nhất là sự kiện nhằm ra mắt một sản phẩm mới một cách ấn tượng và hiệu quả, ngoài nội dung thư mời bạn có thể gây sự tò mò đối với họ bằng việc mô phỏng sản phẩm dịch vụ của bạn dưới dạng một tấm thiệp nổi.

thiệp mời giấy nổi 3d

Khách hàng và đồi tác sẽ nhìn và cảm nhận được thông điệp của bạn thông qua nội dung thư và hình ảnh mô phỏng bằng mô hình giấy nổi dưới dạng một tấm thiệp mời.

Đây là một cách gửi thư mời độc đáo và đầy sáng tạo, những thông tin về thời gian, địa điểm, tên khách mời trong nội dung thư mời có thể được in kèm vào phía trong tấm thiệp hoặc in rời để đính kèm dưới dạng thiệp mời.

Khi khách hàng mở thiệp mời, họ sẽ nhìn thấy ngay sản phẩm được mô phỏng dưới dạng một khối mô hình nổi 3 chiều. Mô hình này được lắp ghép bằng những mảnh giấy nhỏ để tạo nên một mô hình được xếp gọn bên trong thiệp, mỗi lúc mở thiệp thì mô hình sẽ nổi lên một cách nhẹ nhàng.

mô hình giấy mời nổi 3d

Để đạt được hiệu quả, bạn có thể phân loại các đối tượng khách mời bằng những mẫu thiệp nổi khác nhau hoặc chỉ đơn giản là bìa mầu khác nhau để doanh nghiệp dễ dàng nhận ra từ xa và tiếp đón được chu đáo hơn đối với những khách đặc biệt.

Hình khối mô tả sản phẩm sẽ được chúng tôi mô phỏng đầy đủ những nét chính và đặc điểm nổi bặt dưới dạng mô hình được thu nhỏ theo tỷ lệ kích thước thật với mầu sắc trung thực của sản phẩm.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng việc mô phỏng sản phẩm dưới dạng thiệp nổi để làm quà tặng khách hàng, thiệp chúc mừng cuối năm, hành động chăm sóc và quan tâm đến khách hàng đã giúp gia tăng doanh số. Bởi việc gửi thiệp mừng như một sự nhắc nhở khách hàng gợi nhớ về sản phẩm và dịch vụ mà họ đã sử dụng do Doanh nghiệp cung cấp, do vậy trên tấm thiệp giấy nổi bạn có thể mô phỏng logo, slogan, cùng những họa tiết mầu sắc hình ảnh thương hiệu của bạn.

mô phỏng sản phẩm giấy nổi

Thư mời tham dự sự kiện không chỉ là một thông báo sự kiện, khi sử dụng thiệp nổi gửi kèm thư mời sẽ khuyến khích mọi người tham dự sự kiện của bạn, thiệp giấy nổi sẽ như một lời kêu gọi hành động tác động trực tiếp đến khách hàng và đối tác bởi sự độc đáo và cách thể hiện nổi bật của bạn.

Công ty chúng tôi được đầu tư hệ thống nhiều máy cắt laser hiện đại, có thể cắt các chi tiết nhanh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng. Với đội ngũ thợ lắp ghép lành nghề, nhẫn nại và khép léo, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng và luôn được đánh giá cao.

Mọi thông tin liên hệ về thiết kế và chế tác thiệp nổi, quý vị có thể gọi theo số điện thoại hoặc gửi thư trong phần liên hệ.

Rất hân hạnh được cộng tác cùng quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: