2021-06-27

Thiết kế thiệp mời là xu hướng ất yếu của mỗi Doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện như khai trương, mừng sinh nhật, gia mắt sản phẩm, tri ấn khách hàng… Tuy nhiên việc sử dụng thiệp mời 3D tham gia sự kiện mới chỉ được các doanh nghiệp quan tâm trong vòng 2 năm trở lại đây.

Nội dung, hình ảnh trong thiết kế thiệp mời có tác động đến tâm lý của khách mời và được xem là yếu tố có thể gây ấn tượng đối với khách mời và thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời.

Ý nghĩa và tác dụng của việc sử dụng thiết kế thiệp mời 3D

Một tấm thiệp mời 3D có thể truyền tải được sự trân trọng đến với khách mời thông qua chất liệu, nội dung và hình ảnh được mô phỏng dưới dạng một mô hình 3 chiều độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể truyền trải nội dung thông điệp qua thiệp mời 3D bằng một mô hình sản phẩm được thu nhỏ. Đó có thể đon giản chỉ là logo biểu tượng hoặc slogan của thương hiệu, hoặc mô phỏng hình ảnh sản phẩm cần ra mắt, nó sẽ tác động ấn tượng sâu sắc và gợi sự tò mò đối với khách hàng.

Sử dụng thiệp mời 3D sẽ thu hút sự chú ý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ cũng đánh giá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của doanh nghiệp. Bởi vì lý do đó, chúng tôi luôn thiết kế và chế tác thiệp mời 3D tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, mỗi sự kiện để tạo ra một sản phẩm thiệp mời độc đáo và ấn tượng nhất.

chế tác thiệp 3D

Tùy theo mục đích của sự kiện mà chúng tôi sẽ thiết kế mô phỏng và khắc họa những đặc điểm nổi bật trên cơ sở hình ảnh của sản phẩm. Bố cục trình bày thiệp mời 3D một cách trang trọng và tinh tế nhất để tạo hiệu ứng 3D cho sản phẩm của bạn.

Xu hướng thiết kế thiệp 3D

Một tấm thiệp sẽ được đánh giá cao khi nó có các chi tiết đẹp mắt và rõ ràng. Do đó thiệp mời 3D  sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật đa dạng về màu sắc, hoa văn, các chi tiết được sử dụng hài hòa giữa các mầu sắc để tạo nên tính thẩm mỹ chung, có hình thức đẹp.

Thiệp mời 3D không chỉ được các Doanh nghiệp sử dụng, hiện nay có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn sử dụng thiệp mời đám cưới 3D với những mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nét văn hóa truyền thống và hiện đại.

sản xuất thiệp 3D

Thị trường sử dụng thiệp 3D nhiều nhất hiện nay phải kể đến thiệp 3D chúc mừng năm mới, thiệp 3D chúc mừng sinh nhật, thiệp 3D ngày valentine, thiệp 3D mừng ngày nhà giáo 20 tháng 11, và thiệp 3D dành cho các sự kiện khác...

thiệp cưới 3Dthiệp mời cưới 3D

Dịch vụ chế tác và sản xuất thiệp 3D

Ngày nay, khi sức mạnh truyền thông phát triển mạnh mẽ, một chiếc thiệp mời 3D theo phong cách mới đầy sáng tạo và bắt mắt sẽ truyền tải thông điệp của bạn đi xa hơn, rộng hơn, tạo được sự thu hút đối với người xem.

Công ty chúng tôi đã tiến hành mô phỏng, chế tác và sản xuất thiệp nổi cho nhiều doanh nghiệp, tập đoạn các sản phẩm dịch vụ như DHL, Heineken, Panasonic, Toyota... bên cạnh đó là các mẫu thiệp chúc mừng dành cho các Doanh nghiệp, cửa hàng quà tặng. Có nhiều mẫu thiệp mà chúng tôi không đăng tải lên website với lý do giữ bản quyền và cam kết không cung cấp cho người khác về kế hoạch tiếp thị sản phẩm của khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: