2023-08-09

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thiệp chúc mừng 3D được thiết kế độc quyền riêng trong chiến lược kinh doanh như một công cụ tiếp thị quanh năm.

Thiệp chúc mừng 3D được sử dụng kinh doanh có khả năng tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng, và đối tác kinh doanh của bạn. Bạn có thể gửi thiệp chúc mừng cho họ trong các dịp lễ hội hoặc sự kiện trong năm như Lễ giáng sinh, chúc mừng năm mới, ngày quốc tế phụ nữ, lễ tình nhân... để kỷ niệm các sự kiện và thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với họ.

Thiệp chúc mừng 3D được cá nhân hóa có tác dụng kỳ diệu trong tiếp thị

Các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng yếu tố tác động đến cảm xúc để đạt được mục đích của mình trong chiến lược kinh doanh. một tấm thiệp 3D được thiết kế độc quyền, mang tính nhận diện thương hiệu như Logo, mầu sắc cùng lời chúc mừngcó tác dụng đặc biệt để truyền cảm xúc một cách tự nhiên nhất, ấn tượng nhất đến khách hàng, đối tác.

‍ Tất cả các thiệp chúc mừng 3D đều có thể mang đến nhiều cơ hội hơn để doanh nghiệp giữ mối liên hệ với khách hàng, đối tác tùy theo mỗi dịp sự kiện trong năm. Doanh nghiệp có thể chọn thiệp cám ơn 3D, thiệp kỷ niệm sinh nhật, và các loại thiệp khác đều có thể thiết kế tùy chỉnh mô hình 3D với mầu sắc và lời chúc mừng.

thiệp cám ơn 3D
 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc mô phỏng các sản phẩm, dịch vụ dưới dạng mô hình 3D để sử dụng trong thiệp chúc mừng 3D. Đây là một cách tiếp thị, quảng bá hình ảnh thương hiệu tuyệt vời bởi có tác dụng tốt khi có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng mô hình 3D để làm thiệp cám ơn, thiệp chúc mừng, thiệp mời tham dự sự kiện, thiệp tiếp thị hay tờ rơi một cách hiệu quả hơn trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

thiệp 3D cám ơn khách hàng

Khi nói đến tiếp thị bằng thiệp chúc mừng 3D, người nhận của bạn là khách hàng hoặc đối tác kinh doanh thì bạn cần thiết kế một số mẫu để lựa chọn dành tặng cho những nhóm khách hàng phù hợp với từng chiến dịch tiếp thị và tôn giáo của mỗi quốc gia, hoặc văn hóa của vùng miền, khu vực kinh doanh.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm, bạn cần thiết kế thiệp nổi 3D độc quyền để gắn “thương hiệu cá nhân” của doanh nghiệp. Truyền tải được hình ảnh thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp đến cộng đồng nhân viên, và những thông điệp nhắn gửi đến khách hàng, đối tác.

Thiệp tết 3D

Những tấm thiệp chúc mừng 3D có thể dành tặng trực tiếp cho khách hàng,  hoặc phân phối cho các đại lý hoặc đối tác bán buôn, bán lẻ để họ tặng cho các khách hàng. Bạn chỉ cần đặt mẫu, số lượng, và chúng tôi có thể thay bạn phân phối và vận chuyển trực tiếp đến các cơ sở đại lý của bạn ngay sau khi sản xuất.

Vin School

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email, điện thoại hoặc lời nhắn ở phía dưới website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: