2024-02-09

Doanh nghiệp của bạn đang cần thiết kế thiếp chúc mừng để sử dụng cho sự kiện chúc mừng hoặc ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, ấn tượng và hiệu quả. Sử dụng thiệp nổi 3D có thể mô phỏng sản phẩm của bạn dưới dạng mô hình 3 chiều, đồng thời đưa thêm những yếu tố nhận diện hình ảnh thương hiệu của daoanh nghiệp để tạo ra những hiệu ứng tác động tích cực.

Thiệp 3D dành cho Doanh nghiệp là một trong những hình thức tiếp thị mới đuợc nhiều Doanh nghiệp lựa chọn, bởi thiệp 3D có thể sử dụng như một tấm thiệp mời, thiệp giới thiệu sản phẩm, hoặc thiệp chúc mừng để gửi đến khách hàng, đối tác.

thiệp 3D mừng năm mới
 

Được lựa chọn nhiều nhất vẫn phải kể đến Thiệp chúc tết 3D với hình con giáp của năm.Sử dụng thiệp chúc tết 3D không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng của Doanh nghiệp,Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp trong cuộc sống và kinh doanh.

Tiếp đến là những tấm thiệp 3D được mô phỏng những sản phẩm hoặc nêu được những giá trị của sản phẩm mang lại cho cuộc sống, hoặc khắc họa những nét văn hóa độc đáo của Doanh nghiệp, để truyền tải đến người nhận những thông điệp một cách tế nhị và đầy tính trang trọng.

Thiệp mời 3D
 

Trước khi lên một thiết kế thiệp 3D dành cho Doanh nghiệp, chúng tôi luôn tìm hiểu những mong muốn của khách hàng, tìm hiểu những giá trị cốt lõi trong kinh doanh sản phẩm hoặc dịch cụ của Doanh nghiệp để đưa ra những tư vẫn tốt nhất để bạn lựa chọn.

https://www.popupcard.vn/che-tac-thiep-3d-chuc-mung-sinh-nhat-lexus-thang-long

Dựa trên những ý tưởng và mong muốn của khách hàng sau khi tìm hiểu, chúng tôi sẽ khắc họa 3 mẫu thiết kế để bạn lựa chọn, sau đó sẽ tùy chỉnh để tạo được một sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng được các yêu cầu về ý nghĩa và mục đích của tấm thiệp, tính thẩm mỹ, và các thông tin về hình ảnh thương hiệu.

Các loại thiệp 3D chúc mừng sinh nhật, chúc mừng Giáng sinh được nhiều đối tác khách hàng nước ngoài lựa chọn để thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Những mẫu thiệp 3D về chủ đề này có rất nhiều loại để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thay đổi thiết kế cho phù hợp với mục đích sử dụng đối với mỗi nhóm khách hàng, đối tác, nhân viên...

Làm Thiệp 3D theo yêu cầu

Doanh nghiệp của bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng thiệp 3D trong mỗi chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu trong thời buổi tiếp thị hiện đại và đầy tính cạnh tranh. Sử dụng thiệp chúc mừng 3D có thể giúp Doanh nghiệp của bạn nói lời cảm ơn khách hàng. Sử dụng thiệp 3D như một tấm thiệp mời sẽ là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, giúp doanh nghiệp chiếm được ấn tượng và lòng tin.

thiệp giáng sinh 3D

Bạn đã có ý tưởng sử dụng thiệp 3D để mô phỏng sản phẩm hoặc sử dụng thiệp chúc mừng năm mới, thiệp mừng sinh nhật để gửi lời chúc mừng đến khách hàng hoặc đối tác hay chưa? Hãy tham khảo những mẫu thiệp 3D của chúng tôi và liên hệ theo số điện thoại hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ để được giải đáp. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: