2021-03-23

Bất kể một sự kiện nào được tổ chức như khai trương hay hội nghị tri ân khách hàng ở quy mô lớn hay nhỏ đều sử dụng thiệp mời sự kiện.

Ngày nay, để hoàn tất các khâu chuẩn bị cho một sự kiện thì chắc chắn không thể thiếu thiệp mời sự kiện. Thiệp mời sự kiện 3D là một loại thiệp được sử dụng theo hướng tiếp cận mới, một lời mời trang trọng đến các vị khách quý.

Tầm quan trọng của sử dụng thiệp mời sự kiện

Từ xưa đến nay trong mọi sự kiện lớn nhỏ đều cần sự có mặt của thiệp mời. Thông thường, khi in thiệp mời sự kiện phần nội dung thường ngắn gọn và súc tích. Ngoài ra thường kèm theo một số hình ảnh để tăng sự cuốn hút cho tấm thiệp.

Việc sử dụng thiệp mời thể hiện được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng và lịch lãm của một doanh nghiệp. Sử dụng thiệp mời chính là cách truyền tải chính xác thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện đến khách mời một cách nhanh chóng và lịch sự nhất.

thiệp sự kiện 3D

Mục đích sử dụng thiệp mời sự kiện

Đây là một dạng thiệp mời đặc biệt được gởi đến tay khách mời nhằm mục đích muốn họ đến tham dự một buổi tiệc, lễ hợp mặt, lễ khởi công, khai trương, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, lễ kỉ niệm, tiệc chúc mừng…

Tùy theo từng mục đích và số lượng khách mời, các loại thiệp mời sự kiện sẽ có những thiết kế khác nhau và lựa chọn hình thức in thiệp mời thông thường hoặc sử dụng thiệp mời sự kiện 3D.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiệp sự kiện 3D

Hãy thiết kế nội dung thiệp phù hợp với chủ đề, tính chất chung của sự kiện cũng như truyền tải được tất cả các thông tin quan trọng đến khách mời bằng một bố cục hợp lý nhất.

Đối với thiệp mời sự kiện 3D, cần xác định mô hình được mô phỏng đối với sự kiện, mục tiêu của sự kiện để lên ý tưởng lựa chọn mô hình thiệp nổi cho phù hợp nhất với những đối tượng khách mời và nội dung của sự kiện.

Thiệp mời là thứ giúp chúng ta thể hiện sự chu đáo, tính chuyên nghiệp để thuyết phục và tạo được sự mong muốn tới tham dự chương trình. Sử dụng thiệp mời sự kiện 3D cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn mô hình, nội dung thông tin sẽ được in trong thiệp mời.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc chọn lựa màu sắc trang bìa và trang lót bên trong để  đồng bộ với mầu sắc thương hiệu của công ty.

Thiệp nổi 3D

Quy cách chế tác thiệp sự kiện 3D

Tất cả các chi tiết để cấu thành nên một tấm thiệp sự kiện 3D đều được làm từ giấy mỹ thuật nhập khẩu, có độ bền cao.

Bạn có thể lựa chọn hình thức in các thông tin trực tiếp lên bìa lót thiệp sự kiện 3D hoặc in riêng và được gắn vào phía trong thiệp.

Kích thước thiệp sự kiện khi gập lại có thể là hình vuông 15 x 1 5, hình chữ nhật 12 x 18 hoặc theo yêu cầu của quý khách cho phù hợp với mô hình được lựa chọn.

Mỗi tấm thiệp sự kiện 3D đều đi kèm với phong bì và được gói trong một bao nilông bảo quản. Khi sử dụng, bạn sẽ dùng phong bì đi kèm để điền thông tin người nhận.

Dịch vụ thiết kế mô phỏng và chế tác thiệp sự kiện 3D của HMG

Việc làm thiệp sự kiện 3D cao cấp tuy có tốn kém hơn so với các loại thiệp thông thường, nhưng đổi lại những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, nó góp phần tạo ấn tượng và gây thiện cảm đối với khách hàng trong thời gian dài.

Bạn có nhu cầu tổ chức event bạn cần in thiệp mời sự kiện thật độc đáo, ấn tượng để thể hiện đẳng cấp cũng như thể hiện sự tôn trọng đến những vị khách mời. Hãy tham khảo những mẫu làm thiệp mời sự kiện có mô phỏng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp dưới đây:

thiệp giấy 3D

thiệp nổi 3D sunhouse

thiệp 3D điều hòa

Để nhận được những thông tin chi tiết cụ thể hơn về thiệp sự kiện 3D, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại 0902123668 – 0918986889.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: