2022-11-25

Có rất nhiều Doanh nghiệp đầu tư cho tiền quà tặng dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên sau mỗi một năm nhân dịp cuối năm, đặc biệt là các Doanh nghiệp về lĩnh vực vận tải, ngân hàng, bảo hiểm, địa ốc...

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp sử dụng để tặng cho các đối tác, đại lý, cửa hàng, nhân... đã cùng đồng hành với Doanh nghiệp trong suốt năm vừa qua nhằm thay lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục tạo mối liên kết gắn bó với họ trong năm tiếp theo.

Việc sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D độc đáo và ấn tượng kết hợp cùng với món quà sẽ nâng tầm quan trọng của người nhận, họ sẽ cảm nhận được họ được dánh giá cao và sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

thiệp tết 3D

thiệp tết 3D năm 2023

Tại sao quà tặng và thiệp chúc mừng Doanh nghiệp lại quan trọng?

Thiệp chúc mừng năm mới hay thiệp tết là món quà không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Đây cũng là món quà lý tưởng và ý nghĩa nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn để tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên… để duy trì mối quan hệ ngày càng bền chặt và gắn bó tốt đẹp hơn.

Quà tặng và thiệp chúc mừng là một phần quan trọng để doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt hơn với khách hàng, đối tác, nhân viên. Mặt khác nó cũng khẳng định được giá trị của thương hiệu của doanh nghiệp đối với thị trường. Một doanh nghiệp muốn giữ nhân viên, khách hàng và mức tăng trưởng hàng năm, thì việc sử dụng thiệp 3D và quà tặng là việc cần được ưu tiên đầu tư và duy trì đều đặn.

Việc tặng quà sẽ tác động vào tâm lý và dấn đến hành vi giao tiếp hoặc hành động của người nhận. Nếu bạn đã từng nhận được một món quà của ai đó từ thực tế của bản thân, bạn sẽ hiểu được tâm lý của người nhận sẽ tốt như thế nào khi nhận được món quà đó.

Chính vì vậy, khi in bạn chọn một mẫu thiệp tết 3D dành cho công ty, bạn cần lưu ý đến uy tín của đơn vị chế tác thiệp nổi, yêu cầu chặt chẽ về chất lượng mẫu giấy, có làm mẫu thiệp 3D theo yêu cầu chỉnh sửa và làm mẫu thử.

thiệp tết 3D độc lạithiệp chúc tết 3D

HMG Popup Paper cung cấp thiệp tết 3D chúc mừng năm mới 2023

Thiết tết 3D chúc mừng năm mới 2023 được thiết kế độc đáo, ấn tượng với mô hình con giáp của năm Quý Mão. Được thiết kế với gam màu đỏ, chủ đạo làm nổi bật không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân cùng các họa tiết như, cành đào, bánh chưng, thỏi vàng, dưa hấu... Đây cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để mỗi chúng ta có thể gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp tết 2023 này.

Thiệp tết 3D có thể in thêm Logo, thông tin công ty, nội dung lời chúc mừng một năm mới vui vẻ, bình an, may mắn, thành đạt, hạnh phúc, thành công… tùy theo yêu cầu của khách hàng

Bạn có thể sử dụng mẫu Thiệp tết 3D chúc mừng năm mới 2023 với mô hình mà chúng tôi giới thiệu dưới đây và tùy chỉnh thêm những chi tiết, hình ảnh, mầu sắc, kích thước…

Thiệp 3D hiện có nhiều kích thước phổ biến như loại thiệp hình vuông có kích thước 15cm x 15cm; thiệp hình chữ nhật 12cm x 18cm, hoặc 18cm x 20cm. Bạn cũng có thể lựa chọn việc thiết kế và chế tác thiệp 3D độc quyền bằng việc mô phỏng sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận thú vị khi sử dụng thiệp tết 3D thông qua dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668; hoặc để lại thông tin của bạn để được chúng tôi giải đáp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: