2022-05-18

Ngày của cha là dịp dành cho những người làm con gửi tặng những lời chúc tốt đẹp và những món quà chúc mừng để thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha.

Ngày của Cha (hay còn gọi là Father’s Day) là một ngày lễ khá phổ biến trên thế giới dành để tôn vinh những người Cha đáng kính. Tại Việt Nam, ngày này cũng được hưởng ứng khá nồng nhiệt trong những năm gần đây, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngày của Cha không cố định vào một ngày nào trong năm mà quy định vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm, theo đó  ngày của Cha năm 2022 rơi vào ngày 19 tháng 6.

thiệp 3D ngày của cha

Ý tưởng quà tặng cho ngày của cha

Ngày của cha chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương. Lựa chọn và tặng cha món quà thiết thực sẽ giúp ông cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, có thể sử dụng được quà tặng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những dòng sản phẩm phổ mang tính hữu dụng trong sử dụng hàng ngày.

Đồng hồ, quần áo, đồ dùng gia đình, thực phẩm chức năng, kỳ nghỉ du lịch…là những món quà mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho cha nhân dịp này. Dù bạn lựa chọn món quà gì, thì phải thể hiện được thành ý và tấm lòng của bạn. Do đó, bên cạnh những món quà, bạn cần gửi kèm một tấm thiệp 3D mừng ngày của cha và ghi thêm những lời chúc mừng của bạn.

Thiệp 3D tặng Cha

Tặng quà giúp mang lại sức khỏe cho cha

Với quà tặng để mang lại sức khỏe cho cha là cách quan tâm, chăm sóc thực tế và đầy ý nghĩa cho ngày của Cha. Bạn có thể mua Máy đo huyết áp, ghế massage, đồng hồ theo dõi sức khoẻ...

Món quà tặng công nghệ cho cha

Với những người cha yêu thích những đồ công nghệ thì những thiết bị số sẽ là món quà lý tưởng cho ngày của Cha. Tùy vào điều kiện và sở thích của cha, bạn có thể tặng  điện thoại, máy tính bảng, dàn âm thanh…

Thiệp 3D chúc mừng ngày của cha

Thiệp 3D ngày của cha, món quà tặng độc đáo, tinh tế, ý nghĩa

Ngoài những món quà giá trị, những món quà tặng nhỏ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa to lớn để tặng cha. Thiệp chúc mừng 3D là lựa chọn hàng đầu hiện nay để bạn thể hiện được tình yêu của mình đối với người được tặng.

Thiệp nổi 3D là loại thiệp chúc mừng được làm thủ công, bằng việc lắp ghép những mảnh nghép bằng giấy để tạo thành một mô hình 3D có thể gấp lại và nằm gọn trong tấm thiệp, khi bạn mở thiệp ra, mô hình sẽ nổi lên đầy ấn tượng.

thiệp tặng ngày của cha

Công ty chúng tôi chuyên chế tác thiệp 3D theo yêu cầu với số lượng từ 100 chiếc, khi bạn có nhu cầu làm thiệp 3D để bán trong dịp ngày của cha hoặc những chủ đề khác trong năm, kính mong quý khách hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới Website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: