2019-05-16

Hanoi Gift Show 2016 đã diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại nhà A Cung triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Sản phẩm gốm sứ; sơn mài; mây tre, đan, dệt, lụa tơ tằm; gỗ mỹ nghệ; đồng, kim khí; sản phẩm quà tặng TCMN...

Điểm mới trong hội chợ Hanoi Gift Show năm 2016 so với năm trước là có thêm tổ chức thi tay nghề tại hội chợ, làm cơ sở để công nhận nghệ nhân ưu tú.

Hội chợ được tổ chức mang tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất về chuyên ngành Thủ công mỹ nghệ và quà tặng được tổ chức tại Hà Nôi. Các không gian trưng bày được thực hiện theo lối không gian mở, đề cao tính thẩm mỹ tính tương tác và thân thiện với khách tham quan.

sản xuất thiệp nổi

Hội chợ đã có khoảng 600 nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan và giao dịch. Các nhóm sản phẩm chính sẽ được giới thiệu tại hội chợ được chia thành 6 nhóm bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; hàng dệt gia dụng và thêu ren; hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác.

Theo đánh giá của bà Trần Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, số lượng doanh nghiệp tham gia Hanoi Gift Show 2016 tăng 15% so với năm 2015, trong đó có đến 95% là doanh nghiệp có tiềm năng và thế mạnh xuất khẩu; số gian hàng cũng tăng 70 gian hàng.

cung cấp thiệp nổi

Đến với hộ chợ năm 2016, VIETNAM HANDICRAFTS., JSC chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sản phẩm mới để giới thiệu với khách hàng bên cạnh việc thiết kế gian hàng ấn tượng hơn và chú ý nhiều đến thương hiệu hơn bằng những pano quảng cáo và Standee.

Bên cạnh những sản phẩm thiệp nổi, là tranh giấy nổi đã được chúng tôi giới thiệu tại gian hàng cùng những cắt ghép mô hình giấy mới về các tòa tháp, xe ô tô, cỗ xe tuần lộc và ông già tuyết. Với nét đặc sắc và độc đáo của các sản phẩm thiệp nổi, gian hàng của chúng tôi được lựa chọn là gian hàng tiêu biểu để làm phóng sự và phát sóng trên Doanh Nghiệp TV.

sản xuất thiệp nổi ở hà nội

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu trong việc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm với những đối tác khác trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn hoặc đơn vị của bạn có nhu cầu tìm hiểu về quá trình sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng thiết kế sản xuất thiệp nổi theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: