2019-05-16

Thiệp nổi mô phỏng các môn thể thao rất phù hợp cho những đối tượng đang theo học các trường dạy học chuyên về thể dục, thể thao hoặc những nhóm, câu lạc bộ chơi các môn thể thao như bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Hầu như ở tỉnh thành nào cũng có Trường Thể dục thể thao, các học sinh vào trường vừa phải học văn hóa, vừa phải học một môn TDTT nào đó, mục tiêu là phải học thật giỏi môn thể thao để có thể đạt được thành tích cấp quốc gia.

Khác với những học sinh khác, các học sinh học ở trường thể dục thể thao phải học nội trú, sống và sinh hoạt tập thể theo kỷ luật của nhà trường. Do thời gian tập luyện các môn thể thao, nên việc hoặc văn hóa có phần nhẹ hơn so với những học sinh bình thường khác.

Nếu bạn là người công tác trong hoạt động thể dục, thể thao hoặc có con em đang theo học tạo đó, bạn nên sử dụng các loại thiệp nổi mô phỏng các hoạt động thể dục thể thao để làm quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật hoặc tổ chức một sự kiện nào đó.

Những thiệp nổi mô phỏng thể thao hiện phổ biến như:

làm thiệp nổi theo yêu cầu

Thiệp nổi bóng bàn

thiệp nổi bóng rổ

Thiệp nổi bóng rổ

   

làm thiệp nổi quần vợt

Thiệp nổi quần vợt

bán thiệp nổi boxing

Thiệp nổi boxing

 

Ngoài ra còn có những loại thiệp nổi các môn thể thao khác như bowling, đua xe đạp, khúc quân cầu, bóng chầy, đá bóng, cầu lông, đua ngựa, lướt sóng…

thiệp nổi đua ngựa

thiệp nổi bóng chày

thiệp nổi lướt sóng

Còn ý nghĩa gì hơn, khi các cá nhân đạt được thành tích cao và các cá nhân khác ở mức khuyến khích sẽ được nhận những tấm thiệp nổi để ghi nhận sự tham gia đóng góp của họ trong mùa giải cũng như thành tích của họ đã đạt được.

Những người hoạt động trong

Nếu bạn đang có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi để biến nó thành một tấm thiệp nổi đầy ý nghĩa và thú vị để mang lại sự bất ngời đối với người nhận. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, nếu bạn cần một hoặc nhiều mẫu thiệp nổi hơn để tham khảo xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: