2020-08-31

Dù bạn là ai, là người quản lý hay một nhân viên bình thường. Bạn là khách hàng, đối tác hay trên cương vị là khách hàng thì quà tặng vẫn luôn là yếu tố không thể bỏ qua.

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa "thuận buồm xuôi gió" tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thiệp nổi mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm thường được chế tác tinh xảo bằng nhiều chất liệu, thông thường là gỗ, tre, kim loại, và có cả mô hình thuyền buồm được đặt trong một chiếc chai thủy tinh cũng đã trở nên thân quen với nhiều người.

Mô hình thuyền buồm dưới dạng một tấm thiệp nổi có thể dùng làm quà tặng trong bất kể dịp nào là một loại thiệp chúc mừng mới có trong vòng 5 năm trở lại đây.

Việc tặng thiệp nổi mô hình thuyền buồm với hình ảnh cánh buồm no gió, nhiều mầu sắc đang lướt sóng tiến về phía trước tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, giúp phát triển về mặt tài chính.

mô hình thuyền buồm 3d

Khi bạn tặng mô hình thiệp nổi thuyền buồm cho một ái đó, cũng đồng nghĩa với việc cầu mong và chúc cho họ những điều tốt đẹp với những ý nghĩa cụ thể như sau:

Ý nghĩa hanh thông, thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm từ xưa là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời. Cánh buồm nhờ gió trợ lực lăng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp cho gia chủ.

Ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn

Hình ảnh thuyền buồm rẽ sóng, tiến về phía trước điều này tượng trưng cho con người vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để vươn tới thành công. Đồng thời, nó còn thể thiện sự kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi sóng gió, khó khăn để tiến tới thành công.

mô hình thiệp nổi 3d thuyền buồm

Ý nghĩa cầu mong may mắn, an toàn

Trước mỗi lần ra khơi mọi người đều cầu mong an toàn, hình ảnh thuyền buồm gắn liền với hình ảnh đó. Với ý nghĩa cầu mong may mắn, an toàn đặc biệt với những người kinh doanh. Không chỉ là an toàn khi đi công tác, mà còn mong muốn an toàn trước mỗi kế hoạch, dự án được triển khai thuận lợi và bình an. 

Khi bạn trưng bày mô hình thuyền buồm cũng cần lưu ý một số điểm như nên đặt thuyền trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày sao cho mũi thuyền hướng vào trong phòng so với cửa chính. Tuyệt đối không được hướng mũi tàu ra phía cửa phòng vì tượng trưng cho sự thất thoát, làm tiêu tan vượng khí. Khi chọn mua mô hình thuyền buồm làm quà tặng sếp, tặng đối tác, bạn nên chú ý chọn kiểu dáng, màu sắc và họa tiết trang trí phù hợp với tính cách, sở thích và đặc thù công việc của mỗi người để có thể khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, ý nghĩa.

mô hình thuyền buồm giấy

Hiện chúng tôi đang có một số mẫu mô hình thiệp nổi thuyền buồm như những hình ảnh minh họa trong bài viết, khi bạn thích một mô hình thuyền nào, bạn có thể click vào hình ảnh đó để xem thêm các hình ảnh chi tiết của mô hình thuyền buồm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu của khách hàng, hoặc mô phỏng những sản phẩm, dịch vụ của bạn dưới dạng một mô hình thiệp nổi.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm những mẫu thiệp nổi 3d, hoặc có câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời.

Trân trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: