2020-08-25

Cầu tháp Luân Đôn là một biểu tượng gắn liền với thủ đô Luân Đôn ở vương quốc Anh và nằm trong một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới, địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ mờ sương là nơi lãng mạn cho cặp tình nhân cầu hôn ở Luân Đôn.

Đây là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền kề với Tháp Luân Đôn và trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố Luân Đôn và với nước Anh nói chung.

Cây cầu dài 244m, hai đầu cầu có hai trụ lớn, là hai ngọn tháp hoành tráng, cao 65m. Điểm độc đáo và đặc biệt của công trình đó là nhịp cầu chính dài 61m nằm giữa hai tòa tháp có thể được tách ra nhờ hai máy nâng thủy lực để có thể nâng lên cao tạo thành một góc đủ cho tàu bè qua lại.

Cầu đi bộ cách mực nước lúc thủy triều cường 44m là điểm để khách du ngắm cảnh khu phố cổ Luân Ðôn, nhà thờ cổ St. Paul và dòng sông Thames thơ mộng. Hai bên mặt cầu dành cho người đi bộ, phần giữa rộng dành cho hai làn xe cơ giới. Cầu có khả năng nâng lên, hạ xuống để tàu bè qua lại khi cần thiết nhờ hệ thống thủy lực, được thiết kế, lắp đặt chuẩn xác đến từng centimet.

Cầu Tháp Luân Đôn là cây cầu nổi bật nhất trong tổng số 24 cây cầu bắc qua sông Thames. Nó là biểu tượng, thành tự vĩ đại của thời kì Victoria (1837 – 1901).  Cầu đặc biệt rất đẹp lúc bình minh và hoàng hôn khi những người yêu thích chụp ảnh từ khắp nơi trên thế giới tập trung ở các vị trí thuận lợi gần đó. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, vẻ duyên dáng của cầu hiện lên mềm mại như dải lụa xanh vờn trên mỗi nhịp cầu sáng lấp lánh tô điểm thêm vẻ nguy nga tráng lệ của thủ đô Luân Đôn.

Với vẻ đẹp độc đáo và ý nghĩa lịch sử của công trình, hình ảnh cây cầu tháp Luân đôn được sử dụng nhiều để làm bưu thiếp và thiệp chúc mừng không chỉ ở nước Anh mà còn được sử dụng khắp thế giới. Chúng tôi đã mô phỏng lại hình ảnh công trình cầu tháp Luân Đôn để tạo nên một tấm thiệp nổi được thu nhỏ với cùng tỷ lệ kích thước thật.

thiệp nổi công trình cầu tháp Luân đôn

Đây là một món quà độc đáo và lạ mắt đối với bất kỳ du khách nào dù có đến với London hay không. Thiệp nổi cầu tháp Luân Đôn là món quà lưu niệm đặc biệt mà bạn có thể giành tặng cho những người thân yêu của bạn trong những dịp đi du lịch hoặc kỳ nghỉ hè.

Thiệp nổi cầu tháp Luân Đôn cũng có thể được sử dụng trong dịp sinh nhật, ngày của cha, hoặc dành tặng cho những ai yêu thích công trình. Bạn cũng có thể lựa chọn mô hình thiệp nổi công trình khác như tháp Eiffel,  Đồng hồ Big Bel, và những tấm thiệp nổi mang nét đặc trưng của Việt Nam như thiệp nổi chợ bến thành, tháp rùa và thiệp nổi chùa cầu.

Nếu bạn muốn thiết kế mô phỏng thiệp nổi một công trình hoặc mô hình động vật như chó, mèo, chim, hoặc các loài hoa... Tất cả đều có thể được thiết kế dưới dạng mô hình thiệp nổi đầy chân thực và sống động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: