2019-05-16

Một sự kiện hoặc hội nghị khách hàng tổ chức có thành công được hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khâu tổ chức, thực hiện đến việc tuyên truyền trước khi tiến hành. Một trong những yếu tố giúp tác động đến thành công là vai trò của tấm thiệp mời.

Khi tổ chức một sự kiện hay hội nghị khách hàng, đơn vị tổ chức thường gửi thiệp mời đến các thành viên về thông tin ngày giờ và địa điểm tổ chức. 

Một tấm thiệp mời lịch sự và trang trọng phần nào phản ánh được nội dung và tính chất của sự kiện hay hội nghị đó. Do đó, để thể hiện được sự tôn trọng của đơn vị tổ chức đối với người được mời thì việc lựa chọn chất liệu cho đến kiểu dáng của một tấm thiệp là điều vô cùng quan trọng.

Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp được in offset trên các loại giấy cao cấp được thiết kế đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính trang trọng hơn, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức ở mức cao hơn dành cho những khách hàng VIP thì tấm thiệp mời càng cần có sự đặc biệt hơn như loại thiệp nổi 3d để gây được thiện cảm cùng ấn tượng của người tham dự. 

thiep moi 3d noel

(Tấm thiệp nổi được in ngày giờ, địa diểm tổ chức sẽ trở nên độc đáo hơn khi mời bạn bè tham dự đêm noel)

Khi bạn sử dụng thiệp mời được thiết kế dưới dạng hình ảnh nổi về sản phẩm cần giới thiệu, hoặc hình ảnh Logo của đơn vị tổ chức sẽ hiệu quả hơn so với những hình ảnh thông thường, và giá trị của tấm thiệp đó không chỉ dừng lại ở nội dung của tấm thiệp mà còn ở mức cao hơn đó là tham gia vào quá trình PR cho sản phẩm và thương hiệu bởi chắc chắn sẽ những tấm thiệp được những khách mời sẽ lưu lại và trưng bầy như một món đồ trang trí.

Việc thiết kế một tấm thiệp nổi mang đúng chủ đề của sự kiện chắc chắn là sự độc đáo ngay cả đối với bản thân người mời, bởi họ cũng không tưởng tượng được hết sự lôi cuốn và hấp dẫn tự nhiên của thể loại thiệp nổi này.

Công ty chúng tôi sở hữu một nguồn nhân lực trẻ năng động, nhiệt tình, có tri thức cùng hệ thống máy móc trong khâu thiết kế, in ấn, cắt laser, riêng công đoạn dán và ghép đều được những nguời thợ thực hiện thủ công bằng tay một cách cần cù, tỷ mỷ và khéo léo.

san xuat thiep noi

(Hình ảnh đội ngũ nhân viên xếp dán thiệp nổi tại phân xưởng 01)

Trong thời gian qua, ngoài những hợp đồng từ những đơn vị có nhu cầu trực tiếp đặt hàng, chúng tôi cũng thực hiện hợp tác với các hợp đồng dịch vụ của các đơn vị trung gian trong việc thiết kế và sản xuất thiệp nổi.

Hình thức hợp tác trong kinh doanh là một xu hướng tất yếu trong thời buổi hiện nay, nhờ có hợp tác mà chi phí sản xuất của chúng tôi có phần rẻ hơn nên giá thành đến tay người tiêu dùng vẫn được đảm bảo lợi ích như khi họ đặt hàng trực tiếp.

san xuat thiep noi thu cong

(Hình ảnh đội ngũ nhân viên xếp dán thiệp nổi tại phân xưởng 02)

Nhờ có nhiều sản phẩm, mà chúng tôi gặp gỡ được những đối tác có mức giá đầu vào cho nguyên liệu rẻ hơn, nhờ có nhiều sản phẩm nên chúng tôi đã tối ưu hóa và kết hợp được các sản phẩm để thiết kế và tạo ra nhiều sản phẩm hơn trên cùng 1 diện tích nguyên liệu.

Với phương châm luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác để đưa thiệp nổi trở nên thông dụng hơn trên thị trường tiêu dùng, đồng thời cũng tăng thêm giá trị và thẩm mỹ cho những tấm thiệp bằng việc thể hiện những đồ dùng, sản phẩm dưới dạng một tấm thiệp nổi. Chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và tương lai.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: