2019-05-16

Trên thế giới có rất nhiều các công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng, nhưng chỉ một số ít được coi là công trình mang tính biểu tượng của một thành phố, quốc gia hoặc một nền văn hóa.

Chẳng hạn như  nói đến tháp nghiêng Pisa ở Ý, đồng hồ Big Ben của Anh, nhà hát Opera ở Úc v.v. và ở Việt Nam khi nhắc đến, đó là văn miếu, chùa một cột, tháp rùa, chợ Bến Thành .v.v

thiệp nổi tòa nhà

Thiệp nổi công trình nổi tiếng là loại thiệp được mô phỏng lại các công trình thực tế từ kích thước cho đến những chi tiết nổi bật của công trình, bộ phận thiết kế thiệp nổi sẽ tiến hành tính toán để tạo hình được các khối lắp ghép cho công trình, cũng như mầu sắc, chất liệu giấy .v.v.

thiệp nổi đẹp nhất

Sau khi đã thiết kế xong, các chi tiết tạo hình sẽ được chuyển sang cong đoạn cắt bằng máy laze đảm bảo độ sắc nét, tinh sảo và độ chính xác của các chi tiết. Tiếp đến là khâu lắp ráp các thành phần chi tiết để tạo thành một tác phẩm thiệp nổi mô phỏng được công trình nổi tiếng đủ các góc 360 độ.

thiệp nổi công trình

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường mất nhiều thời gian làm việc hơn các loại thiệp nổi khác từ việc khảo sát hình dáng, kích thước cho đến điểm nhấn của công trình, tiếp đến là các khâu tao hình cũng phải tính toán làm sao cho các chi tiết ăn khớp với nhau nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn và dễ dàng lắp ráp.

thiệp nổi cầu cong

Thiệp nổi công trình nổi tiếng thường được bán tại các địa điểm du lịch, nơi có trực tiếp công trình hoặc địa danh khác. Thiệp nổi công trình nổi tiếng được chúng tôi sản xuất và cung cấp tại một số quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp. Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số khách hàng tại Việt Nam.

thiệp nổi cối say gió

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi được sản xuất theo mỗi đơn hàng đều được thiết kế lại để đảm bảo sự khác biệt trên mỗi lô hàng theo yêu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo cho khách hàng không lo ngại về vấn đề bản quyền khi sử dụng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi có khá nhiều mẫu sản phẩm không được giới thiệu trên website bởi khách hàng yêu cầu giữ bản quyền.

thiệp nổi chợ bến thành

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất thiệp nổi, mô phỏng các sản phẩm, công trình, dưới dạng thiệp nổi 360 độ. Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và mức giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: