2019-05-16

Chim Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, loài Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

 

Chim Hạc trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc, trong cuộc sống hàng ngày, chim Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và có chuyến bay an toàn.

 

Việc dùng hình tượng chim Hạc làm biểu tượng may mắn và trường thọ có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy.

 

chim hồng hạc

 

Chim hồng hạc được coi là một trong những loài động vật trung thành. Khi mới sinh ra, chim hồng hạc có bộ lông màu trắng,  sau này được hình thành nhờ vào nguồn thức ăn nơi sinh sống mà mầu lông có thể biến đổi thành hồng nhạt, hồng cam hay đỏ thẫm.

 

Bạn có thể bắt gặp hình tượng chim Hạc được thờ ở các đền, chùa, với hình tượng một chim Hạc đứng trên lưng rùa, hoặc nghe một số truyền thuyết kể về việc cưỡi Hạc bay về trời của các vị tu sỹ, đạo tiên…

 

Rùa và hạc

 

Chính với ý nghĩa biểu tượng của sự may mắn, thanh cao, đơn vị sản xuất thiệp nổi chúng tôi đã phác hoạc hình ảnh của loài chim hồng Hạc để làm nên tấm thiệp nổi chim Hạc một cách chân thực.

 

Sử dụng thiệp nổi chim hồng Hạc mang ý nghĩa chúc những điều tốt lành, yên ấm và hạnh phúc đối với người nhận, đồng thời mang ý nghĩa chúc may mắn trong những chuyến đi xa.

 

thiệp hình hạc thiep noi hinh chim hac

 

Khi bạn cần thiết kế thiệp nổi hoặc sản xuất thiệp nổi theo mẫu nào đó, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được hỗ trợ về khả năng mô phỏng cũng như mức giá tùy thuộc vào mức độ chi tiết của thiệp cũng như kích thước, số lượng đơn hàng của thiệp nổi.

 

Rất hân hạnh phục vụ!

 

Tham khảo thêm các sản phẩm thiệp nổi về động vật; thiệp nổi cưới hỏi; thiệp nổi sinh nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: