2019-10-14

20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, đây là một dịp lễ đặc biệt để chúng ta tri ân người phụ nữ. Các bạn đã chuẩn bị quà để tặng cho những bông hồng thân yêu của mình chưa?

Nếu chưa chọn được hoặc đang còn băn khoăn thì hãy tham khảo ngay những tấm thiệp 3D độc đáo của chúng tôi. Các mẫu thiệp do chúng tôi thiết kế luôn có một khoảng trống nhất định để bạn có thể tự tay viết những lời chúc tốt đẹp lên trên. Món quà này chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời gắn kết bạn với người thân của mình.

Cùng tham khảo những mẫu Thiệp nổi và những lời chúc gợi ý viết trong tấm thiệp nhé!

Lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

thiệp 3d tặng mẹthiệp nổi 3D tặng ngày 20/10

 

<xem thêm thiệp nổi hình hoa>

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con!

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

thiệp nổi tình yêuthiệp nổi tình yêuthiệp nổi 3D tặng vợ

- Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

- Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

- Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

- Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói, anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

thiệp nổi hoathiệp nổi 3Dthiệp nổi 3D

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui và nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Tất cả những tấm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều đi liền với một chiếc phong bì bằng giấy mỹ thuật, kèm theo đó là một túi Nilon để bảo vệ toàn bộ sản phẩm không bị ẩm ướt.

Bạn đã chọn được những tấm thiệp cùng với lời chúc đi kèm chưa? Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: