2023-07-12

Sau những ngày nghỉ lễ mùa hè, tất cả các học sinh đều phải quay lại trường học để tiếp tục chuỗi ngày học tập và rèn luyện cho một năm học mới.

Việc sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D mang ý nghĩa ngày tựu trường, và chào mừng các em học sinh quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động vui chơi, vì vậy học sinh cần một số lời động viên ngọt ngào để vực dậy tinh thần!

thiệp 3D chúc ngày tưu trường

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D ngày tự trường cùng với những lời động viên sẽ là những thông điệp đầy cảm hứng tạo động lực cho các em trong một năm học mới!

Không chỉ có nhà trường, bạn phụ huynh có thể gửi thiệp chúc mừng đến các học sinh, mà mỗi cha mẹ, người thân trong gia đình cũng có thể gửi thiệp chúc mừng 3D để động viên học sinh sẵn sàng quay trở lại trường trong một tấm thế mới.

thiệp 3D mừng ngày tựu trường

Đây là thời điểm hoàn hảo để dành sự quan tâm của bạn đến mầm non thế hệ tương lai, bằng một tấm thiệp 3D tựu trường độc đáo. cho dù đó là dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp một hay những lớp tiếp theo cho đến học sinh cấp 3 cho năm học sắp tới.

Những lời chúc dành cho học sinh từ thầy cô giáo, nhà trường

+ Chúng tôi hy vọng em sẽ cố gắng để đạt thành tích xuất sắc trong học tập và khiến chúng tôi tự hào với những nỗ lực và kết quả tốt nhất của bạn trong năm học này.

+ Hôm qua con còn học mẫu giáo, bây giờ con đã lớn hơn rất nhiều và bắt đầu một năm học mới. Chúc con thành công và vui vẻ trong năm học này!

+ Chào mừng các em học sinh thân mến, các em cần hiểu rằng quá trình học tập không chỉ làm bài tập trong lớp, mà nó đòi hỏi sự chủ động và nỗ lực bên ngoài lớp học.

+ Tôi đang gửi những lời cầu nguyện, những suy nghĩ tốt đẹp và một chút may mắn tới bạn chỉ để cho bạn biết rằng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và chào mừng lớp học mới của bạn.

+ Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bạn học sinh yêu mến cho một học kỳ mới đạt được những điều mong ước trong học tập.

+ Chào mừng các bạn học sinh đã trở lại sau những ngày nghỉ hè. Hãy mở những cuốn sách mới và bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta!

+ Chúng tôi luôn tự hào về sự chăm chỉ và cố gắng phấn đấu trong học tập của em. Chúc em luôn có động lực cho đến khi kết thúc năm học!

+ Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến em cho năm học mới! Hãy nỗ lực hết mình, và thành công sẽ đến với em!

+ Học tập và nỗ lực cố gắng của bạn sẽ mang đến một tương lai tốt hơn. Trong năm học mới này, ban phụ huynh xin chúc bạn luôn tràn đầy cảm hứng tìm được niềm vui trong học tập.

+ Khi quay trở lại trường học, hãy nhớ rằng kiến ​​thức giống như ngọn đèn, và mỗi điều mới bạn học được sẽ làm cho ngọn đèn sáng hơn.

+ Rất dễ cảm thấy hơi buồn khi mùa hè qua đi, nhưng hãy nhớ rằng giáo dục là một cơ hội tuyệt vời để tạo dựng tiền đề cho một cuộc sống tương lai tốt hơn.

+ Chào mừng trở lại trường sau một kỳ nghỉ tuyệt vời! Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đầu tiên trở lại trường! Đây là một khởi đầu mới đầy hứng khởi, đừng bao giờ ngừng cố gắng học tập!

+ Chúng tôi vô cùng vui mừng được chào đón tất cả những học sinh tuyệt vời trở lại trường. Đây là một lý do để chúc mừng bạn đang trên những bước tiến mới hướng về một tương lai tuyệt vời!

Nếu bạn mua lẻ thiệp 3D mừng ngày tựu trường, hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu khách hàng muốn đặt thiết kế và chế tác thiệp 3D theo mẫu với số lượng lớn hơn 100 chiếc, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: