2021-09-10

Tặng hoa và thiệp chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là nét văn hóa từ lâu đời để ghi nhớ công ơn của những người thầy cô giáo, thể hiện tấm lòng “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của mỗi người trong chúng ta.

Dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay vốn có truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo”. Tục ngữ ca dao Việt Nam có câu: “Muốn sang thì bắt cầu kiều. Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy!”.  Ngày 20 tháng 11, là ngày để các thế hệ học trò tri ân các thầy, cô giáo.

Sự tri ân không chỉ đối với những thầy cô giáo đang giảng dạy hay những ai đang đi học, mà bao gồm cả các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Những người mà cả cuộc đời của họ gắn liền những trang giáo án, phấn trắng và bảng đen, để rồi sau những ngày miệt mài trên bục giảng, niềm vui đem về là sự trưởng thành của các thế hệ học sinh khi ra trường.

thiệp 3d mừng thầy cô

Đối với các em học sinh đang học, thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo không chỉ được thể hiện qua  ngày 20 tháng 11 mà cần thể hiện qua lời nói và hành động hàng ngày như  có ý thức học tập, rèn luyện thật tốt, không để phụ công dạy dỗ của thầy cô; Luôn có thái độ và hành động kính trọng thầy cô.

Đối với những thế hệ cựu học sinh, đây là dịp để về thăm lại mái trường xưa, đến thăm các thầy cô giáo cũ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngày 20 tháng 11 là một dịp để mỗi chúng ta thể hiện sự quan tâm và sự tri ân đến thầy cô nhiều hơn, là ngày để các em học sinh và phụ huynh thể hiện sâu sắc lòng biết ơn bằng lời chúc mừng và những món quà tặng ý nghĩa đến thầy cô.

.Những lời chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa sẽ trở nên trân qúy hơn khi bạn sử dụng cùng với thiệp nổi  3D mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Khác với những tấm thiệp thông thường, thiệp nổi 3D được làm dưới dạng một mô hình 3 chiều.

Thiệp nổi 3D mừng thầy cô ngày 20 tháng 11 thích hợp nhất là mô hình những đóa hoa tươi thắm và đầy mầu sắc, hoặc mô hình cô giáo dang trèo thuyền.

thiệp 3D mừng 20 tháng 11

Ở một mức cao hơn, đây là dịp để mỗi con người thể hiện lòng biết ơn của mình, nó được nhen nhóm và nuôi dường trong mỗi tâm hồn con người từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Lòng biết ơn là hiểu sâu sắc và ghi nhớ công lao của người khác đối với mình. Biết ơn, kính trọng thầy cô là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử cần giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp này.

thiệp 3D ngày 20/11

thiệp 3D ngày nhà giáo việt nam

Ngày nhà giáo Việt nam cũng là ngày để vinh danh các thầy cô giáo, ghi nhận công lao, đề cao vị trí xã hội và động viên, khuyến khích các nhà giáo thông qua danh hiệu  “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú”.

Các danh hiệu này được tặng cho tất cả các thầy cô giáo từ các cô nuôi dạy trẻ, giáo viên mẫu giáo, giáo viên phổ thông, giáo viên bổ túc văn hoá, giáo viên dạy nghề, cho đến các cán bộ giảng dạy cao đẳng, đại học và trung học chuyên nghiệp...

Một lần nữa, những tấm thiệp nổi 3D mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 lại được phát huy vai trò chứa đựng những lời chúc mừng ược gửi kèm cùng bằng khen, và những bó hoa tươi thắm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: