2019-05-16

Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được nhân dân quý trọng và yêu mến. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta từ trước đến nay, trong mỗi con người đều dành một tình cảm yêu mến, biết ơn và kính trọng những người thầy, người cô đã từng dạy dỗ và giáo dục chúng ta nên người.

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền.Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người. Mỗi cá nhân đều mong muốn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô.

Trong ngày 20/11, các thế hệ học sinh và cha mẹ phụ huynh thường dành thời gian để đến thăm thầy cô như một cách thể hiện tình cảm, sự ghi nhớ công ơn những người thầy, người cô đã dìu dắt bao ngày để góp phần hình thành nên nhân cách, tri thức trong mỗi con người.

Trong ngày này, việc tặng hoa, tặng bưu thiếp và đến thăm hỏi các thầy cô giáo chính là cách bạn thể hiện và dành tặng những tình cảm chân thành, sự kính trọng đến những người thầy cô của mình. Và còn ý nghĩa hơn, khi bạn có thể tự mình làm một tấm thiệp để gửi tặng thầy cô với những tình cảm chân thành nhất.

Một trong những loại thiệp bạn có thể tự tay làm đó là thiệp giấy cuộn (Quilling) hoặc thiệp nổi (popup card), đây cũng là xu hướng sử dụng thiệp mừng trong ngày nhà giáo Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên bên cạnh việc tự làm những tấm thiệp nổi trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể mua sẵn một số mẫu thiệp ngoài hàng, sau đó tự mình trang trí thêm những chi tiết nhỏ như hoa văn, kim tuyến, và tự tay mình viết nên những dòng chữ chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa và sâu sắc nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những người giáo viên của mình và của con mình trong ngày 20/11 sắp tới.

thiệp nổi tặng thầy cô thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL022

Thiệp nổi hình hoa FL030

thiệp nổi mừng ngày nhà giáo thiệp nổi mừng ngày nhà giáo

Thiệp nổi hình hoa FL024

Thiệp nổi hình hoa FL025

thiệp nổi ngày nhà giáo thiệp nổi mừng giáo viên

Thiệp nổi hình hoa FL023

Thiệp nổi hình hoa FL029

thiệp nổi ngày 20 thang 11 thiệp nổi mừng 20 thang 11

Thiệp nổi hình hoa FL027

Thiệp nổi hình hoa FL016

thiệp mừng ngày 20 tháng 11 thiệp nổi tặng thầy cô

Thiệp nổi hình hoa (popup card flower FL014)

Thiệp nổi hình hoa FL015

Hy vọng những mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam trên sẽ đủ đáp ứng với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp nổi theo cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số 0902123668/ 0918986889 để biết được thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: