2019-11-18

Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm thầy cô? 20/11 đang tới gần, đây là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô giáo. Dù đang còn đi học hay đã rời ghế nhà trường, chắc hẳn bạn vẫn nhớ tới những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình, và mong muốn tìm được một  món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với họ.

thiệp nổi 20-11

Bạn muốn tìm một món quà không quá xa xỉ nhưng lại không quá phổ thông, chứa đựng được những tình cảm của bạn gửi gắm trong món quà. Cách tặng quà và lựa chọn món quà để người nhận vui vẻ và cảm nhận được tấm lòng của bạn là điều quan trọng nhất đối với những người giáo viên. Đây hẳn là một điều mà bạn tưởng như khó khăn nhưng sẽ được giải quyết bằng việc sử dụng thiệp giấy nổi 3D của chúng tôi, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất để dành tặng cho các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

thiệp nổi hoa

Chắc hẳn thiệp nổi 3D đã không còn xa lạ với nhiều người. Dù bắt nguồn từ phương Tây, nhưng đến nay thiệp 3D đã xây dựng được một chỗ đứng trên thị trường thiệp giấy Việt Nam.

Sự kết hợp hoàn hảo của từng mảnh ghép bằng giấy mỹ thuật cao cấp đã tạo nên những tác phẩm thiệp nổi độc đáo, mỗi tấm thiệp đều mang một vẻ đẹp tinh tế và ý nghĩa riêng của nó.

thiệp nổi động vật

Với nhiều chủ đề đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những tấm thiệp nổi phù hợp để dành tặng các thầy cô giáo. Hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về sở thích của thầy cô để chọn được những tấm thiệp nổi về các loài hoa, hoặc những tấm thiệp nổi về động vật mà thầy cô yêu thích. Bạn cũng đừng quên viết những lời cảm ơn chân thành vào phía bên trong tấm thiệp, nó sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

thiệp nổi chúc mừng

Món quà tưởng chừng giản đơn nhưng lại chứa đựng tình cảm to lớn của người tặng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người từng ngày lặng lẽ cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Tin chắc rằng, với sự chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được những tấm thiệp mà mình ưng ý nhất.

Nếu bạn muốn có một loại thiệp nổi độc quyền được thiết kế bằng những hình ảnh riêng theo yêu cầu của bạn để dành tặng bạn bè và thầy cô giáo trong buổi họp lớp hoặc ngày nhà giáo Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được trợ giúp.

Chúc bạn có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa bên thầy cô và bạn bè yêu quý của mình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: