2019-09-05

Từ xa xưa dù phương Đông hay phương Tây, hành động tặng quà luôn được đánh giá là một nghệ thuật giao tiếp khéo léo. Đây được coi là một sự hữu hình hóa tình cảm mà mình muốn trao tặng đến đối phương.

Thế nhưng, nếu vô cớ tặng quà thì nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái, bởi thế, đa phần mọi người đều chọn những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm như Lễ tết, kỉ niệm hoặc sinh nhật. Tặng quà trước hết là thể hiện sự quan tâm của mình với người khác, sau là thể hiện sự tôn trọng và mong muốn mang lại niềm vui cho người nhận. 

Thiệp nổi sinh nhật

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự cảm kích của bạn đối với một thành viên trong gia đình hoặc với một người bạn,  một người đồng nghiệp, hay thậm chí là cấp trên của bạn hơn là trao cho họ một món quà tặng sinh nhật chu đáo? Đối với một số người trong chúng ta, ý nghĩ phải mua một món qùa sinh nhật được cho là bắt buộc. Nó cũng hoàn toàn bình thường và dễ hiểu, có điều đừng đặt nặng vấn đề quà cáp trong khi tình cảm chân thành mới là điều đáng quý hơn cả.

Thiệp nổi 3D sinh nhật

Chọn mua quà sinh nhật không phải khó nhưng để chúng trở thành những món quà ý nghĩa thì lại không là điều đơn giản. Thật sai lầm khi có nhiều người cho rằng chỉ cần tặng những món quà sinh nhật đắt tiền là sẽ xứng đáng với người nhận, nhất là khi lựa quà để chọn cho sếp, nhiều nhân viên luôn lấy điều này làm tôn chỉ. Trên thực tế, người nhận lại không hài lòng và thoải mái khi nhận những thứ quá đắt tiền như thế. Họ dường như cảm thấy phải nhận một ân nghĩa gì đó thay vì đón nhận tình cảm. 

Để tỏ ra là người thiện chí trong một mối quan hệ, món quà sinh nhật nhiều khi cũng không nhất thiết phải là một món đồ quá xa xỉ. Thay vì bạn phải đau đầu hàng giờ ngoài cửa hàng lưu niệm, tại sao bạn không chọn những tấm thiệp 3D  của chúng tôi vào các dịp sinh nhật này?

Thiệp nổi bánh sinh nhật

Bạn có thể dành một chút thời gian tìm hiểu về sở thích của người nhận để chọn những tấm thiệp phù hợp, viết những lời chúc tốt đẹp hay lời cảm ơn chân thành lên thiệp để nó trở nên ý nghĩa hơn. Đối với một số mối quan hệ, bạn muốn tặng thêm một món quà, sử dụng thiệp 3D để đi kèm chắc chắn sẽ hoàn hảo.

Thiệp nổi sinh nhật Thiệp nổi sinh nhật

Thiệp nổi sinh nhật Thiệp nổi sinh nhật

 

Có thể là tấm thiệp hình một chiếc bánh sinh nhật, hình một hộp quà, hay hình những bông hoa xinh đẹp...Với thiết kế độc đáo, đa dạng, thiệp nổi 3D sẽ là một món quà mang đến sự bất ngờ cho người nhận vì vẻ đẹp, sự tinh tế và ý nghĩa của nó.

Nếu bạn là một công ty phân phối thiệp hay quà tặng, hoặc là một doanh nghiệp đang có nhu cầu làm thiệp nổi để quảng bá thương hiệu của mình.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Email : popupcard3dvn@gmail.com - Tell :  0902123668 - 0918986889

popup

Số lượng:

Tổng tiền: