2021-05-20

Khi bạn nghĩ đến động vật thần chuột túi, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là mối quan hệ giữa mẹ và con. Biểu tượng Chuột túi cũng nói về bất cứ thứ gì mà bạn yêu quý trong trái tim mình.

Đây là loài vật có mặt nhiều nhất trên nước Úc. Người dân ở đây luôn chăm sóc và bảo vệ, xem Chuột túi như những người bạn. Đây cũng là lý do chuột túi được chọn là loài động vật biểu tượng của nước Úc. Ngoài ra, nó thể hiện người Úc luôn cố gắng phấn đấu đi lên để không bao giờ tụt lại phía sau.

Ý nghĩa của hình tượng chuột túi

Ý nghĩa lớn nhất của chuột túi chính là tượng trưng cho sự dồi dào , sự vững chắc , ý chí tích cực và luôn tiến về phía trước.

Biểu tượng chuột túi khuyến khích bạn sử dụng sự tập trung để giữ cho năng lượng cá nhân của bạn tập trung vào những điều mà bạn đam mê. Biểu tượng chuột túi cũng là đại diện và truyền cảm hứng cho sự lãnh đạo, sự kiên quyết và sức mạnh.

thiệp 3D chuột túi

Khi bạn nằm mơ thấy chuột túi, điều này có nghĩa là bạn là một người chiến đấu không bao giờ buông bỏ bản thân, bạn không bao giờ cúi đầu, bạn đã sẵn sàng cho sức mạnh với một năng lượng cao hơn. Bạn đang ở một nơi mà bạn có thể khao khát được phiêu lưu và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống thể chất hoặc tinh thần của mình. 

Một trong những phẩm chất tốt nhất mà bạn có thể học được từ một con chuột túi là nghị lực của một chiến binh mạnh mẽ, nó luôn hướng tới một bước nhảy vọt của sức mạnh và niềm tin.

Biểu tượng chuột túi đại diện cho sức mạnh để tạo ra một môi trường an toàn và bảo đảm cho những người xung quanh. Khi linh vật chuột túi xuất hiện trong giấc mở của bạn, cũng có nghĩa nó mách bảo bạn hãy thích nghi với những tình huống và môi trường mới.

Có những lúc thử thách có thể đến với chúng ta. Khi các rào cản trở nên quá cao, chúng ta có thể chỉ cần tiến lên một vài bước và trở nên lạc quan hơn. Những điều tồi tệ có thể xảy ra trong chớp mắt và chúng ta cần phải sẵn sàng đối đầu. Đây là lý do tại sao biểu tượng chuột túi có thể khiến chúng ta có những bước nhảy vọt về phía trước.

thiep 3D chuot tui

Thiệp nổi 3D mô hình chuột túi

Thiệp 3D mô hình chuột túi được sản xuất để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng, bạn có thể dùng thiệp chúc mừng 3D hình chuột túi. Tất cả các mô hình thiệp nổi 3D đều được làm thủ công bởi những người thợ kiên trì lắp ráp từng mảnh giấy để tạo nên một mô hình 3D nằm gọn trong một tấm thiệp đặc biệt và độc đáo.

Thiệp 3D là loại thiệp khi người nhận mở ra sẽ thấy bật lên một mô hình nổi 3 chiều bằng giấy một cách nhẹ nhàng, khi bạn gấp thiệp lại, các mảnh giấy của mô hình cũng được xếp gọn lại trong tấm thiệp.

thiệp nổi 3D

Mỗi tấm thiệp đều đi kèm với một phong bì tương ứng, bọc bên ngoài thiệp và phong bì là một túi ni lông dán để bảo vệ khỏi sự va chạm và các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp giấy 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được trợ giúp cũng như nhận thêm một số mẫu thiệp nổi khác để tham khảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: