2019-12-16

Lễ Giáng Sinh đang tới gần, đây được coi là một ngày hội lớn của văn hóa phương Tây, kể từ khi du nhập sang Việt Nam, Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ được nhiều người quan tâm, nhất là với giới trẻ. Đây không chỉ là một ngày có ý nghĩa trọng đại với những người theo Công giáo mà còn là dịp để nhiều người có thể quây quần bên nhau và trao tặng nhau những món quà đầy thân thương.

Ở Mỹ, Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng, là lúc mọi người, mọi nhà nô nức chuẩn bị các món quà, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy với mong muốn có một lễ Noel an lành và hạnh phúc.

Christmas card

Nếu cây thông Noel, ông già Noel và các vật liệu trang trí luôn phải có trong dịp này, thì các món quà dành tặng bạn bè, người thân trong ngày này cũng được người Mỹ hết sức coi trọng. Họ sẽ chuẩn bị kỹ càng các món quà cho từng thành viên trong gia đình, bạn bè và cả đồng nghiệp của họ.

Các món quà được tặng sẽ tùy theo thành ý người tặng hay sở thích người nhận. Đó có thể là đồ chơi, quần áo, túi xách hay đơn giản là những món ăn. Tuy nhiên, món quà được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất đó là thiệp nổi 3D.

Christmas pop-up cards Christmas pop-up cards

Christmas pop-up cards Christmas pop-up cards

Thiệp giấy 3D có vẻ đẹp mộc mạc, tuy giản dị nhưng lại rất độc đáo, mang ý nghĩa lớn trong ngày Giáng Sinh. Tấm thiệp không có giá trị vật chất lớn lao nhưng lại là món quà vô giá, được yêu thích ở các nước phương Tây.

Các tấm thiệp được người tặng tự tay viết những lời chúc tốt đẹp sẽ là món quà tinh thần lớn đối với người nhận.

Christmas pop-up cards

Hiện nay, loại thiệp nổi 3d với chủ đề về giáng sinh có kiểu dáng vô cùng đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mã khác nhau. Bạn cũng đừng quên chọn thiệp sao cho phù hợp với sở thích của người bạn muốn tặng quà nữa nhé!

Xem thêm mẫu thiệp giáng sinh tại đây: https://popupcard.vn/nam-moi-giang-sinh

Nếu bạn là một Doanh nghiệp muốn có được một mẫu thiệp nổi giáng sinh độc quyền để dành tặng cho khách hàng hoặc các nhân viên của mình, bạn nên lựa chọn thiết kế và sản xuất thiệp nổi để mô phỏng hình ảnh thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Những hình ảnh mô phỏng này sẽ được chúng tôi đo đạc và mô phỏng với mầu sắc và tỷ lệ thu nhỏ đảm bảo như thật để bạn có được những tấm thiệp nổi độc đáo và ấn tượng nhất.

Hiện nay chúng tôi chưa cung cấp bán lẻ đến người tiêu dùng, nếu bạn là một cơ sở chuyên bán quà tặng và bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, muốn báo giá chi tiết hay có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất theo số điện thoại 0902 123 668

Chúc bạn có một Giáng Sinh an lành bên người thân của mình cùng những tấm thiệp 3D ý nghĩa!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: