2022-01-28

Năm mới là thời điểm tuyệt vời để quên đi những khoảnh khắc buồn, tuyệt vọng của năm cũ và bắt đầu những sự kiện mới với những rung cảm nhiều sắc màu tươi đẹp. Chuẩn bị đón chào đón năm mới Nhâm Dần, bạn có thể tải về những hình ảnh chúc tết với những lời chúc năm mới 2022 cho bạn bè, người thân và chúc họ năm mới An khang, Thịnh Vượng, Thành công.

Hổ là một linh vật trong 12 con giáp, tượng trưng cho sức mạnh và trở thành một biểu tượng trong nền văn hóa phương Đông, Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian xem như là một biểu tượng mang quyền uy tối cao.

thiệp 3D hình hổ

Hổ và Rồng là hai linh vật biểu trưng cho vương quyền, thành đạt nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập.

tranh ngũ hổ

Hiện nay tại một số địa phương vẫn thờ thần hổ tại các đình, miếu, đối với gia đình thường thờ tranh “Ngũ Hổ” với hình ảnh của 5 ông Hổ được thể hiện bằng 5 màu: đỏ, đen, vàng, xanh, trắng, mang một ý nghĩa tượng trưng cho ngũ hành

+ Hoàng hổ: Con hổ ngồi ở giữa tranh được vẽ vờn bằng màu vàng, tượng trưng cho hành thổ – ứng với trung ương chính điện.

+ Thanh hổ: Con hổ được vẽ bằng màu xanh là tượng trưng cho hành Mộc, ứng với phương Đông.

+ Bạch hổ: Con hổ được vẽ bằng màu trắng là hành Kim ứng với phương Tây.

+ Xích hổ: Con hổ được vẽ bằng màu đỏ là hành Hỏa ứng với phương Nam.

+ Hắc hổ: Con hổ được vẽ bằng màu đen là hành Thủy ứng với phương Bắc.

Hình tượng Hổ đã được chúng tôi khắc họa trên thiệp 3D chúc mừng năm mới xuân Nhân dần cũng như trên một số thiệp nổi 3D động vật. Đối với thiệp 3D mừng năm mới, ngoài mô hình ông hổ, còn có đôi câu đối 2 bên thiệp và 2 cây hoa đào.

thiệp 3D mừng năm mới

Những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới mang hình linh vật của năm đã được chúng tôi thực hiện từ năm 2017 cho đến nay với 6 mẫu thiệp 3D chúc mừng năm mới:

thiệp 3D mừng năm mới 2017thiệp 3D mừng năm mới 2018thiệp 3D mừng năm mới 2019thiệp 3D mừng năm mới 2020thiệp 3D mừng năm mới 2021

thiệp 3D mừng năm mới 2022

thiệp 3D mừng năm mới 2020

Bạn có thể sử dụng thiệp 3D mừng năm mới để tặng cho bạn bè, khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới hoặc trưng bầy trên bàn trong những ngày xuân. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website để được tư vấn và báo giá cụ thể tùy theo số lượng và số lượng họa tiết, chi tiết của mô hình sử dụng cho thiệp 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: