2019-05-16

Thiệp mời tham dự sự kiện là một hình thức giao tiếp lịch sự và trang trọng để thu hút khách mời có mặt tham dự chương trình. Thông qua hình thức và nội dung của thiệp mời, các khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích của mình ngay lập tức và mong muốn được có mặt tại sự kiện đó.

Việc sử dụng một tâm thiệp mời cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của bạn khi tổ chức sự kiện, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời.

Những thông tin cần có trong nội dung thiệp mời?

Tên sự kiện; Mô tả sự kiện; Ngày; Giờ tổ chức (Khai mạc/Bế mạc/ nội dung Chương trình của sự kiện); Địa điểm; Địa chỉ, yêu cầu về trang phục, số điện thoại liên hệ khi cần thiết là những thông tin cần có trong nội dung của thiệp mời.

bán thiệp nổi ở viêt nam

(Tham khảo thiệp nổi sinh nhật)

Cần bao lâu để chuẩn bị thiệp mời?

Thiệp mời cần phải được thiết kế, lựa chọn và in ấn hoàn chỉnh trước thời điểm diễn ra sự kiện khoảng 3 tháng, do vậy bạn cần tiến hành lên kế hoạch để thiết kế và in thiệp mời trước thời gian đó. Bạn có thể in nội dung trực tiếp lên tấm thiệp hoặc gửi kèm cùng một giấy mời với nội dung chương trình được in riêng biệt.

Nên gửi thiệp mời vào thời gian nào?

Thiệp mời phải được gửi đến cho khách mời trước ngày diễn ra sự kiện khoảng 2 tháng để họ có thể nhận, sắp xếp thời gian, chuẩn bị  và có thể phản hồi về việc có tham dự được sự kiện hay không.

Tại một số sự kiện, bạn có thể cần phải trình giấy vào cửa (chính là tấm thiệp mời hoặc vé) hoặc bạn có thể đọc tên, số điện thoại, với đội ngũ nhân viên tiếp đón tại sự kiện để họ xác nhận với danh sách khách mời.

thiệp nổi động vật

Lựa chọn loại thiệp mời như thế nào?

Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi nhận được một tấm thiệp mời ấn tượng và độc đáo? khách hàng của bạn cũng vậy. Thông qua nội dung bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại thiệp có thể mô phỏng toàn bộ hình dáng và kích thước sản phẩm mà bạn cần giới thiệu đến khách hàng. Ví như biểu tượng của Công ty, một sản phẩm mới sắp được đưa ra thị trường…

Ban có thể sử dụng thiệp nổi mô phỏng hình ảnh sản phẩm được gửi cùng với thư mời khách hàng tham dự sự kiện hoặc dùng trong các dịp cuối năm nhằm tri ân khách hàng, gửi thiệp chúc mừng năm mới, thiệp cảm ơn… Hình ảnh thương hiệu của Công ty sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn và tin tưởng hơn khi sản phẩm dịch vụ của bạn được mô phỏng một cách trực quan ấn tượng khiến khách hàng luôn nhớ đến.

chế tác thiệp nổi

thiết kế thiệp nổi

cung cấp thiệp nổi

 

Sử dụng thiệp nổi để mô tả sản phẩm của bạn, chính là bạn đang đầu tư cho quảng cáo thương hiệu trực tiếp đến khách hàng một cách tế nhị thông qua tấm thiệp mời.

Nếu bạn cần tham khảo thêm những mẫu thiệp nổi và tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và sản xuất thiệp nổi của chúng tôi, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0918986889.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: