2023-08-23

Thiệp mời khai trương không chỉ là một tấm thiệp mời gửi đến khách mời, thiệp mời khai trương cần có một thiết kế đẹp, độc đáo cùng những thông tin về hình ảnh thương hiệu, sản.

Lễ khai trương là buổi lễ quan trọng, đánh dấu một sự khởi đầu của doanh nghiệp, được xem là sự mở đầu cho cả quá trình kinh doanh về sau. Do đó, việc chuẩn bị một tấm thiệp mời độc đáo, có thiết kế đẹp, gây được ấn tượng sẽ tạo được thiện cảm đối với khách mời ngay từ cảm nhận đầu tiên.

thiệp 3D quà tặng khách hàng

Một tấm thiệp mời khai trương được làm theo phong cách thiệp mời 3D là một xu thế mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bày tỏ sự chân thành và kính trọng của doanh nghiệp đối với khách mời, mặt khác mô phỏng được hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ trực dưới dạng mô hình 3D nằm gọn trong tấm thiệp mời. Khi khách mời mở ra, họ sẽ thấy được hình ảnh trực quan mô phỏng sản phẩm cùng những thông tin của thiệp mời như thời gian, địa điểm tổ chức.

Trên thị trường có rất nhiều loại thiệp mời khai trương khác nhau nhưng những mẫu thiệp được cho là xu hướng được ưa chuộng hiện nay là sử dụng thiệp mời khai trương 3D, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thiệp 3D ra mắt sản phẩm mới.

Thiệp 3D xe máy điện Selex Camel

Kích thước thiệp mời khai trương 3D thường được thiết kế với hình chữ nhật có kích thước 15cm x 20 cm, được bố cục tập trung vào nội dung và hình ảnh thông điệp muốn truyền tải dưới dạng mô hình 3D. Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng yếu tố màu sắc và hình ảnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật tạo nên sự sang trọng của tấm thiệp mời.

Ưu điểm khi sử dụng thiệp mời khai trương 3D

  • Bày tỏ sự tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng và đối tác.
  • Được xem như là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp giúp cho khách hàng có sự nhận diện ngay từ lần đầu.
  • Giúp cho khách mời thấy năng lực của doanh nghiệp. Sự sáng tạo, tiếp cận độc đáo về quảng bá hình ảnh kết hợp thiệp mời gây được hấp dẫn.

thiệp chúc mừng 3D

Những thông tin cơ bản khi thiết kế thiệp mời khai trương 3D

  • Môt phỏng sản phẩm dịch vụ, hoặc yếu tố nhận diện thương hiệu như mầu sắc, Logo
  • Vị trí điền tên của khách mời (nên viết tay)
  • Địa điểm tổ chức lễ khai trương. Nên kèm theo cả bản đồ nếu địa điểm tổ chức khó tìm.
  • Thời gian tổ chức, thời gian kết thúc.
  • Thông tin địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp.
  • Tóm tắt Nội dung chương trình

Dịch vụ thiết kế thiệp 3D độc quyền dành cho doanh nghiệp

HMG chuyên thiết kế và chế tác thiệp mời khai trương 3D, thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm mới, thiệp chức mừng 3D nhân dịp năm mới.... được thiết kế và chế tác mô hình 3D theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu sản phẩm thiệp 3D được thiết kế riêng được chúng tôi cam kết là mẫu độc quyền của bạn không sử dụng cho bất kỳ một đơn vị nào khác.

thiệp giáng sinh 3D

Hiện nay chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023) với nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng như thiết kế miễn phí, giảm giá theo số lượng đơn đặt hàng. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi trong phần thông tin phía dưới website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: