2023-02-07

Chúng ta thường quen thuộc với những tấm thiệp mời đám cưới và chắc chắn còn nhiều người chưa biết đến những tấm thiệp được gửi để chúc mừng đám cưới và mong cặp đôi được hạnh phúc.

Thiệp mời đám cưới thay cho lời mời của cô dâu chú rể hoặc cha mẹ cô dâu chú rể gửi đến những vị khách như bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng… đến tham dự tiệc cưới/ lễ cưới một cách trân trọng nhất.

Trong nội dung của thiệp mời đám cưới cần có các thông tin nội dung về hai bên cha mẹ; thông tin của cô dâu, chú rể; thông tin về lễ cưới như địa điểm, thời gian tổ chức lễ thành hôn, thời gian tổ chức mời tiệc...

Thiệp mời đám cưới 3D là một mẫu thiết kế mới và vô cùng ấn tượng mô phỏng hình cặp đôi đang tổ chức hôn lễ trong nhà thờ, hoặc cặp đôi trong trang phục đám cưới đang ngồi bên nhau dưới gốc cây, hoặc ngồi trên xe cưới...

Thiệp chúc mừng đám cưới là thiệp được các vị khách dàng tặng cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới, hoặc trước ngày cưới để gửi những lời chúc mừng hạnh phúc đến họ. Nhưng nếu bạn không thể tham dự đám cưới, thay vào đó, bạn nên gửi thiệp chúc mừng đám cưới cho cặp đôi càng gần ngày cưới càng tốt.

thiệp cưới 3D

Thiệp chúc mừng đám cưới 3D thường sử dụng những mô hình mang tính biểu tượng như hình trái tim, hoặc cặp đôi chim, thể hiện sự mong muốn và chúc mừng cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau.

Lời chúc mừng đám cưới là một thông điệp chúc mừng và ước nguyện cho tương lai mà bạn cần viết trong thiệp chúc mừng đám cưới để thể hiện sự chân thành của bạn với một số gợi ý dưới đây:

+ Tôi chúc hai bạn một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc. Luôn cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, xây dựng tình yêu phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

+ Tôi chúc hai bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Chúc cho tình yêu mà các bạn dành cho nhau ngày hôm nay ngày càng bền chặt và viên mãn hơn..

+ Tất cả những câu chuyện tình yêu đều kết thúc bằng một lễ cưới đặc biệt. Chúc hai bạn tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc trong suốt những năm tháng phía trước.

+ Chúc hai bạn tỏa sáng với tình yêu mà các bạn dành cho nhau.  Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu!

+ Vậy là sau bao khó khăn, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, cùng nhau vun đắp và xây dựng một mái ấm thật tuyệt vời.

+ Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau.

+ Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D mời đám cưới theo yêu cầu

Nếu bạn có một tấm thiệp 3D mời cưới đẹp, gây được ấn tượng, người được mời lại có thể giữ lại tấm thiệp đó chứ không bỏ đi như những tấm thiệp khác.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế và chế tác thiệp 3D mời đám cưới theo yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng với số lượng tối thiểu là 200 chiếc.

thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D

Khách hàng sẽ được thiết kế thiệp cưới riêng với mô hình 3D tùy chọn theo kiểu dáng và phong cách đám cưới. Bên trong thiệp mời cưới 3D được thiết kế để in những thông tin cần thiết của lễ cưới.

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu thiết kế thiêp cưới 3D, xin hãy để lại thông tin và câu hỏi trong phần liên hệ để được hỗ trợ trả lời sớm nhất.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: