2023-04-02

Hiện nay có rất nhiều gia đình thường tổ chức tiệc mừng bé đầy tháng hoặc tiệc thôi nôi dành cho bé. Gia đình có thể thiết kế và chế tác thiệp mời 3D tổ chức đầy tháng hoặc thôi nôi để mời những người thân cùng chia sẻ niềm vui, đánh dấu một bước trưởng thành của em bé.

Trong cuộc sống của mỗi gia đình, không có gì hạnh phúc hơn khi có sự xuất hiện của một thành viên mới chào đời. Để hòa chung với niềm vui này, người ta thường tổ chức các buổi tiệc chúc mừng cho trẻ em khi đầy tháng, hoặc làm lễ thôi nôi cùng với những người thân là bạn bè hoặc họ hàng.

Bé tròn 1 tháng tuổi là một dịp đặc biệt ý nghĩa vì bé đã vượt qua giai đoạn trứng nước an toàn và khỏe mạnh. Thôi nôi là ngày đánh dấu cột mốc 1 năm sau khi em bé được sinh ra và lớn lên, nếu bạn có ý định sử dụng thiệp mời 3D cho lễ đầy tháng hoặc thôi nôi, bạn cần lên kế hoạch để có thể mua sẵn hoặc thuê một đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D.

thiệp 3D thôi nôi

Việc thiết kế thiệp mời 3D tổ chức đầy tháng hoặc thôi nôi sẽ được chúng tôi thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu bằng việc mô phỏng những khoảnh khắc, hình ảnh đáng yêu của bé, trong nội dung thiệp mời 3D. Bên cạnh những thông tin được in sẵn, bạn có thể viết thêm những thông tin về tên bố mẹ, tên bé, ngày tháng năm sinh của bé, địa chỉ nơi tổ chức tiệc, tên người được mời sẽ được để trống để bạn viết thêm sau này.

Bằng cách sử dụng những tấm thiệp 3D được thiết kế mới mô hình em bé ngộ nghĩnh đáng yêu và in sẵn lời mời cùng với việc viết thêm tên người được mời và chữ ký của bạn sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên hoàn hảo và độc đáo. Gây được ấn tượng, tò mò và kích thích cho khách mời trước buổi tiệc.

thiệp 3D thôi nôi cho bé

Nếu bạn là thành viên được mời, bạn cũng có thể sử dụng thiệp chúc mừng 3D để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bé bên cạnh món quà tặng. Mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng bé đầy tháng hoặc ngày thôi nôi sẽ mang nhiều ý nghĩa và được lưu giữ như một dấu ấn trong gia đình, đối với cha mẹ hoặc và bé.

Những lời chúc ý nghĩa gửi đến gia đình bé là cách giúp bạn thể hiện tình yêu của mình để gửi đến mẹ và bé trong dịp đặc biệt này. Dưới đây là một số gợi ý những lời chúc mừng dành cho bé khi bạn sử dụng thiệp chúc mừng 3D đầy tháng hoặc lễ thôi nôi.

+ Chúc mừng sự ra đời của cô con gái nhỏ xinh xắn của bạn! Chúc bé luôn mạnh khỏe, ham ăn,chóng lớn!

+ Hạnh phúc chính là được nhìn con lớn lên từng ngày,  chúc mừng thôi nôi cũng là sinh nhật đầu tiên của con trai bé bỏng. Chúc con luôn mạnh khỏe và thông minh, lớn lên sẽ là chàng trai dũng cảm, đầy bản lĩnh!

+ Chúc bé và gia đình ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!

+ Chúc mừng thành viên mới trong gia đình của bạn, con cái là nguồn hạnh phúc vô tận, chúc gia đình bạn thật nhiều hạnh phúc, sức khỏe và tiếng cười.Hãy tận hưởng những khoảnh khắc quý giá này!

+ Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

+ Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc

thiệp chúc mừng 3D

Nếu bạn muốn mua lẻ thiệp chúc mừng 3D xin hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg, nếu bạn muốn làm thiệp mời 3D để tổ chức đầy tháng hoặc lễ thôi nôi, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: