2022-12-11

Dịch vụ Logistic của hãng DHL được sáng lập vào năm 1969, cho đến nay DHL là công ty Logistics hàng đầu thế giới có chi nhánh tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, DHL hoạt động trên cơ sở hợp đồng đại lý với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam – nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ năm 1988.

Dịch vụ vận chuyển và giao hàng của DHL được thực đa phương thức bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, và đường sắt. Trong đó, vận tải bằng đường hàng không được dự báo là một trong những phương thức phát triển mạnh trong tương lai, do đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, DHL đã sử dụng thiệp mời 3D được mô phỏng hình ảnh chiếc máy bay với hình ảnh thương hiệu trong nước sơn mầu vàng và dòng chữ đỏ DHL.

Thiệp mời 3D của DHL mang ý nghĩa thể hiện sự cất cánh vươn lên với hình ảnh của chiếc máy bay mang đậm hình ảnh thương hiệu của hãng DHL, ẩn chứa đằng sau là thông điệp "Cùng Việt Nam vươn tầm thế giới".

Kể từ năm 2010, DHL Việt Nam đã khai trương trung tâm khai thác dịch vụ vận tải tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP.HCM. Trung tâm này được trang bị đầy đủ hệ thống các thiết bị khai thác, điều khiển băng chuyền, bốc dỡ container tại chỗ theo chuẩn toàn cầu đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Thiệp mời 3D được thiết kế và in thêm thông tin về lý do, địa điểm, thời gian tổ chức, có phần để trống để điền tên khách mời tham dự hội nghị. Có rất nhiều khách mời đã ấn tượng với tấm thiệp mời 3D tham dự hội nghị này.

Công ty HMG chúng tôi với vai trò là một đơn vị thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng DHM để vận chuyển những sản phẩm thiệp 3D cho các khách hàng ở khắp các quốc gia, nhất là các nước như Đức, Mỹ, Anh, Ý, Nhật Bản…

Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị hợp tác với DHL trong nhiều năm qua, chúng tôi đã dành sự tận tâm của mình để lựa chọn và mô phỏng thiệp mời 3D từ khâu thiết kế, công đoạn trong quá trình lắp ráp là sự tỉ mỉ với đôi bàn tay khéo kéo của những người thợ trong từng chi tiết để tạo nên những sản phẩm thiệp mời 3D ấn tượng, thu hút, bắt mắt. Mỗi người khách được mời, khi nhận được tấm thiệp mời 3D còn sử dụng như một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

Quý khách hàng lưu ý khi thiết kế thiệp 3D độc quyền dành cho Doanh nghiệp

+ Số lượng thiệp tối thiểu là 100 chiếc/ mẫu.

+ Được tặng 01 video về sản phẩm

+ Được tặng phí thiết kế, hoặc giảm phí (liên hệ để biết chi tiết)

+ Được giảm giá tùy theo số lượng sản phẩm đơn hàng

+ Chi phí thiết kế giao động khoảng từ 100-500USD trở lên cho một mẫu tùy theo mức độ chi tiết, kích thước sản phẩm cần mô phỏng. Bạn được quyền yêu cầu chỉnh sửa về bố cục, mô hình 3D, in hình phụ kiện, mầu sắc, chi tiết, nội dung…

+ Được giảm giá cho mẫu thiết kế thứ 2

+ Thời gian làm việc với khách hàng để có được ý tưởng, lên thiết kế khoảng 1 tuần

+ Thời gian hoàn thiện với số lượng <300 chiếc khoảng 1 tuần, 1000 chiếc khoảng 2 tuần.

+ Khách hàng cần liên hệ để được báo giá và cung cấp chính xác hơn, tùy từng thời điểm mà tiến độ thực hiện có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy theo số lượng đơn hàng mà chúng tôi đang thực hiện sản xuất.

Mọi vấn đề cần giải đáp, kính mong quý khách hàng để lại lời nhắn trong phần liên hệ: 

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: