2021-01-31

Chiều ngày 29/01/2021, tại 50 Đào Duy Từ đã tổ chức khai mạc triển lãm “Trâu trong đời sống người Việt”. Công Ty Thiệp Nổi VN với thương hiệu HMG Popup Paper cũng vinh dự được tham gia đóng góp một vài tác phẩm nghệ thuật trên giấy cho triển lãm lần này.

Triển lãm giới thiệu với hơn 70 hiện vật, tập trung chủ yếu giới thiệu về con giáp của năm Tân Sửu, sẽ mang tới cho người xem những trải nghiệm thú vị về hình ảnh độc đáo, gần gũi, thân thiện của con Trâu trong không gian đậm nét văn hóa Việt.

triển lãm trâu trong văn hóa việt

Từ bao đời nay, hình ảnh con trâu đã trở nên quen thuộc, gần gũi thể hiện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống tinh thần người Việt. Con Trâu đại diện cho bản chất hiền lành, cần cù của người nông dân. Triển lãm “Trâu trong đời sống người Việt” mang thông điệp cầu chúc cho mọi người một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu giúp xua đi những điều xấu và mang lại may mắn cho mọi người.

mô hình giấy nổi 3D

Bên cạnh những hình tượng về Trâu quen thuộc được thể hiện trên nhiều chất liệu và hình tượng khác nhau như tượng trâu bằng đất nung, các tác phẩm điêu khắc, hình tượng trâu trong các bức tranh dân gian, những tác phẩm nghệ thuật bằng giấy nổi 3 chiều mang phong cách hiện đại là một nét chấm phá và khởi đầu cho một nét văn hóa sử dụng mô hình giấy nổi 3D để trưng bầy trong những ngày năm mới.

thiệp nổi tân sửu 2021

Đến với triển lãm, bạn sẽ được trải nghiệm, hiểu và có cái nhìn sâu sắc hơn về những hình ảnh độc đáo, gần gũi, thân thiện của hình tượng Trâu trong không gian đậm nét văn hóa Việt Nam.

Việc sử dụng thiệp giấy nổi hiện nay đã được nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị sử dụng  để tặng nhau trong mỗi dịp xuân về, việc ứng dụng mô hình giấy nổi để mô phỏng các sản phẩm, dịch vụ của các Doanh nghiệp để quảng bá, tiếp thị dưới dạng một tấm thiệp, giấy mời, hoặc quà lưu niệm đã được nhiều đơn vị sử dụng có hiệu quả bởi sự độc đáo và ấn tượng lạ mắt do mô hình giấy nổi mang lại.

mô hình giấy nổi 3D

Công ty chúng tôi là đơn vị được thành lập từ năm 2013, thực hiện dịch vụ chế tác và cung cấp các loại thiệp giấy nổi 3D của HMG đã được nhiều đối tác nước ngoài tin tưởng và cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.  

sản xuát mô hình thiệp nổi

cung cấp mô hình thiệp nổi

Chúng tôi liên tục phát triển nhân sự, đầu tư mua sắm các thiết bị hiện đại có công nghệ mới công suất cao hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất thiệp giấy nổi 3D đang từng ngày phát triển.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi hoặc mô hình nổi 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668 – 0918986889.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: