2019-11-22

Hàng năm, cứ đến ngày Thứ Năm của tuần thứ tư trong tháng 11 là các nước phương Tây lại tổ chức ngày lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day). Đây là một dịp để những người thân trong gia đình hay những người bạn bè thân thiết sum vầy quanh bữa cơm tối để tạ ơn Đức Thiên Chúa đã ban phước lành cho mùa màng bội thu và một cuộc sống no đủ, an lành cho mọi người.

thiệp nổi lễ tạ ơn

Đây là một trong những ngày lễ lớn trong năm ở Hoa Kỳ, và nó khởi đầu mùa lễ với Giáng sinh và Năm mới. Ngoài Hoa Kỳ và Canada, nó cũng được tổ chức ở một số quốc gia khác trên thế giới bao gồm Đức, Nhật Bản, Liberia và Hà Lan.

Vào ngày lễ tạ ơn ở những nước này, tất cả những người lao động và các bạn học sinh, sinh viên đều sẽ được nghỉ để ăn mừng ngày lễ này. Không những là một dịp để con người cám ơn các đấng Chúa trời, mà lễ Tạ ơn còn là dịp để mọi người có thể bày tỏ lòng biết ơn lẫn nhau, những người thân trong gia đình, bàn bè và cả đồng nghiệp đã ở bên cạnh ta những lúc khó khăn, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

thiệp nổi thiết kế theo yêu cầu

Điểm nhấn của ngày lễ Tạ ơn chính là bữa ăn tối. Cả gia đình sẽ ngồi quây quần với nhau bên một bữa tối ấm cúng và thịnh soạn. Bữa tối sẽ có rất nhiều món ngon nhưng không thể thiếu một chú gà tây quay (roast turkey) kèm theo bánh mỳ kẹp thịt, rau, mứt và salad. Mọi người vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ, cầu chúc cho nhau những điều may mắn, một vụ mùa bội thu cho năm tới và một cuộc sống an lành cho tất cả mọi người.

Mọi người cũng thường gửi những tấm thiệp chúc mừng trong ngày lễ Tạ ơn kèm theo lời chúc ấm áp, chân thành gửi đến bạn bè và gia đình. Đây là cách lý tưởng để bày tỏ lòng biết ơn về niềm vui, sự ấm áp và tình yêu mà bạn bè và gia đình mang đến cho cuộc sống của bạn.

Vào ngày lễ tạ ơn, khi bạn được ai đó mời ăn cùng gia đình họ, hãy mang theo những tấm thiệp Lễ Tạ ơn cùng những lời chúc gửi đến họ để thể hiện sự cám ơn họ về những tình cảm nồng hậu của họ đối với bạn.

Với mong muốn khắc họa một món quà ý nghĩa trong ngày lễ Tạ ơn, một món quà gần gũi với mọi người, không gì tốt hơn là khắc họa một cách chân thực nhất hình ảnh con gà tây qua tấm thiệp giấy nổi 3D độc đáo.

thiệp nổi gà tây

Hãy làm ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn với tấm thiệp nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa này. Bạn có thể viết thêm những lời chúc lên tấm thiệp để gửi tặng người thân của mình.

thiệp nổi con gà tây

Nếu bạn quan tâm đến các dòng thiệp nổi của chúng tôi và muốn tìm hiểu kỹ hơn về chúng,  hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn có một ngày Lễ tạ ơn sum vầy bên gia đình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: