2021-04-05

Ngày của cha (ba) trong tiếng Việt hay trong tiếng Anh được gọi là ngày Father’s Day. Đây là ngày để kỷ niệm tôn vinh về những đóng góp của người cha, ba cho gia đình, xã hội. Father’s Day cũng là ngày những người con nên nhớ để mà bày tỏ tình cảm với cha.

Ngày của cha ở Việt nam chưa được nhiều người biết đến, ngày kỷ niệm này chủ yếu diễn ra ở các nước như: Hàn Quốc, Seychelles, Nepal, New Zealand, Philippines, Romania, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Vương quốc Anh, Mỹ, Arab, Argentina, Úc, Brazil, Canada, Costa Rica, Đan Mạch, Đức, Hồng Kông, Ireland, Pakistan, Nhật Bản,…

Cũng giống như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha thường không cố định. Hầu hết các quốc gia đều chọn Chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Ngày này bắt nguồn từ Mỹ và hiện được áp dụng tại hơn 70 quốc gia. Đối với một số nước thuộc Thái Bình Dương như Úc hay New Zealand, ngày của Cha sẽ diễn ra vào chủ nhật đầu tiên của tháng 9.

popup card for dad

Vài năm nay, ngày của Cha được du nhập vào nước ta và cũng chưa chính thức trở thành một lễ kỷ niệm lớn trên toàn quốc. Chỉ một số bạn trẻ vào ngày này mua quà tặng và thiệp chúc mừng để gửi đến người cha thân yêu theo cách riêng của mỗi người...

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những đồ dùng thiết thực mà bố hay sử dụng phổ biến. Một món quà đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, được bạn lựa chọn mang ý nghĩa tinh thần to lớn và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người cha.

Chọn đúng món quà mà ông yêu thích thì ông sẽ sử dụng chúng thường xuyên và sẽ khiến ông rất vui, và tự hào. Đó có thể là dụng cụ thể thao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bộ quần áo, điện thoại… và cần nhất là lời chúc của bạn được viết bằng tay trong tấm thiệp giấy 3D dành cho ngày của cha.

thiệp 3D dành cho cha

Thiệp giấy 3D dành cho ngày của cha -  pop up cards for dad có nhiều loại để bạn lựa chọn, đó có thể là thiệp 3D thể thao như đá bóng, bóng rổ, bóng bàn... mà người cha của bạn yêu thích. Hoặc những tấm thiệp mang ý nghĩa biểu chưng cho sức mạnh với như thiệp 3D động vật  như voi, ngựa vằn, hổ…

Ý tưởng sử dụng thiệp giấy 3D ngày của cha là một lựa chọn lý tưởng. Nhìn bề ngoài, những chiếc thiệp 3D này cũng khá giống với thiệp giấy khác, tuy nhiên khi mở thiệp ra, người tặng sẽ bất ngờ với mô hình ở bên trong.

 

thiệp 3D hình hổ

Bất kỳ ai khi lần đầu mở thiệp giấy 3D cũng đều bất ngờ với niềm vui khi nhận được món quà tặng này. Kích thước thiệp giấy 3D khi gập lại có thể là hình vuông 15 x 15cm, hoặc hình chữ nhật 12 x 18cm là món quà độc đáo để tăng cường kết nối tình cảm giữa của bạn với người cha.

Nếu bạn cần thiết kế và sản xuất những tấm thiệp giấy nổi mô hình 3D theo yêu cầu để sử dụng trong những dịp sự kiện khác như: giáng sinh, ngày của mẹ, chúc mừng năm mới… hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668 – 0918986889 để được giải đáp kịp thời.

 

Xem thêm: https://www.popupcard.vn/tang-thiep-noi-cho-ngay-cua-cha

popup

Số lượng:

Tổng tiền: