2023-08-18

Khi ban lựa chọn thiệp chúc mừng sinh nhật 3D, vấn đề là cần lựa chọn phù hợp với sở thích của đối tượng được nhận, bạn có thể lựa chọn thiệp 3D loại hoa, loại động vật mà họ yêu thích, hoặc lựa chọn theo linh vật của tháng sinh nhật của họ.

Bạn có tin rằng tháng sinh và cung hoàng đạo có liên quan đến tính cách của bạn không? Cho dù bạn có tin hay không, thì cũng cần tìm hiểu linh vật đại diện cho tháng sinh nhật để bạn có thẻ sưu tầm hoặc gửi tặng tấm thiệp 3D với mô hình mô phỏng các linh vật.

Báo đốm: từ ngày 21 tháng 3 - 19 tháng 4

Nếu bạn sinh trong khoảng này thì bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, tương ứng với linh vật tinh thần là báo đốm. Loại động vật này được coi là động vật có vú trên cạn nhanh nhất thế giới, nên những người sinh trong khoảng thời gian này thường có tính cách và các công việc mang tính lãnh đạo, độc lập, can đảm, cạnh tranh.

Gấu bắc cực: từ ngày 20 tháng 4 - 20 tháng 5

Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian này thì bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, tương ứng với linh vật tinh thần là gấu bắc cực. Những người sinh trong khoảng thời gian này thường có tính cách đáng tin cậy, thực tế, trung thành, công việc thiên về nghệ thuật.

thiệp 3D gấu bắc cực

Cáo: từ ngày 21 tháng 5 - 20 tháng 6

Đối với những người sinh trong khoảng thời gian này tương ứng với linh vật là cáo. Cáo là một sinh vật dễ thích nghi và linh hoạt,những người mang linh vật này luôn sẵn sàng phiêu lưu, ra ngoài và khám phá. Họ là những người thông minh, dễ thích nghi, hòa đồng, giỏi giao tiếp và linh hoạt trong nhiều vấn đề

Rùa : từ ngày 21 tháng 6 - 22 tháng 7

Nếu bạn sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, cung hoàng đạo của bạn là Cự Giải, linh vật của bạn là con rùa. Bạn dễ thích nghi khi cần thiết, biết thông cảm, tuy nhiên có phần ngạy cảm, dễ xúc động, kín đáo, không thích đối mặt với xung đột và thường tránh mọi xung đột.

Sư Tử: từ ngày 23 tháng 7 - 22 tháng 8

Những người sinh vào thời gian này tương ứng với cung hoàng đạo của linh vật là sư tử. Sư tử là vua của rừng rậm vì chúng thống trị, mạnh mẽ và khao khát sự chú ý. Họ tự tin, hào phóng, thông minh và có phần bướng bỉnh, hơi kiêu ngạo

thiệp 3D sư tử

Khỉ đầu chó: từ ngày 23 tháng 8 - 22 tháng 9

Những người sinh vào thời gian này tương ứng với cung hoàng đạo của linh vật của khỉ đầu chó. Bạn là người làm việc chăm chỉ, tháo vát, thích phán xét, trung thành, phù hợp phát triển với các công việc trong môi trường đội nhóm.

Sói xám: từ 23 tháng 9 - 22 tháng 10

Đây là thời gian lương ứng với linh vật sói xám, chúng là những sinh vật trung thành và thường ở theo bầy bảy hoặc tám con. Những người sinh trong khoảng thời gian này có tính cách cởi mở, thích ngoại giao, lãng mạn, phù hợp với các công việc mang tính đổi mới, lãnh đạo.

Voi: từ ngày 23 tháng 10 đến 21 tháng 11

Những người sinh vào thời gian này tương ứng với cung hoàng đạo của linh vật của con voi, bạn là người thông minh, tháo vát, luôn xác định mục tiêu định hướng để làm việc. Bạn trung thành,thích bảo vệ và chăm sóc người mà họ tin tưởng.

thiệp 3D hình voi

Ngựa Przewalski: từ ngày 22 tháng 11 - 21 tháng 12

Ngựa Przewalski là một giống ngựa hoang Mông Cổ quý hiếm. Những người sinh trong khoảng thời gian này có xu hướng yêu thích sự tự do, phiêu lưu, ham học hỏi, can đảm.

Chuột chù voi: từ ngày 22 tháng 12 - 19 tháng 1

Linh vật dành cho những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 là loài chuột chù voi. Đây là một loài động vật nhỏ bé nhưng dũng mãnh, chăm chỉ. Những người mang linh vật này có đặc điểm và tính cách dám chịu trách nhiệm, tự rèn luyện bản thân và làm việc chăm chỉ. Do sự chăm chỉ và đam mê của họ, đôi khi những người có linh vật là chuột chù voi có thể bị coi là có tính cách lạnh lùng.

Cá heo: từ 20 tháng 1 - 18 tháng 2

Nếu bạn sinh vào khoảng từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, linh vật của bạn là một chú cá heo vui vẻ, năng động và tinh nghịch. Cá heo rất trực quan và khôn ngoan, nên người có linh vật là cá heo thường thông minh, tình tình cởi mở và thân thiện, thích giao tiếp.

https://www.popupcard.vn/an007

Cá ngựa: từ 19 tháng 2 - 20 tháng 3

Bạn sinh vào khoảng thời gian này được gọi là Song Ngư, linh vật của cung nước này là cá ngựa. Những người có linh vật là cá ngựa thường có trực giác tốt, khôn ngoan, đáng tin cậy, thích làm công việc có tính sáng tạo.

thiệp 3D hình cá ngựa

Nếu bạn đang suy nghĩ để quyết định nên lưa chọn tặng ai đó tấm thiệp chúc mừng 3D phù hợp với họ. Hãy coi con vật tinh thần và đặc điểm tính cách của linh vật sẽ giúp bạn tìm được tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D hoàn hảo .

Tìm được một món quà phù hợp với mô hình thiệp 3D mang biểu tượng linh vật tháng sinh của họ, chắc chắn sẽ khiến họ bất ngờ và thú vị khi mở tấm thiệp. Nếu bạn mua lẻ thiệp sinh nhật 3D, hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu và sử dụng thiệp chúc mừng 3D để tặng nhân viên, đối tác, khách hàng nhân dịp năm mới, hoặc giới thiệu sản phẩm, thiệp mời tham dự sự kiện… hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tham khảo những mẫu thiệp mới nhất.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: