2022-03-05

Hằng năm cứ đến ngày 27/2 là mọi người dân Việt Nam lại tổ chức những buổi gặp gỡ, hội nghị để thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng & sự biết ơn của mình đến đội ngũ thầy thuốc gồm các y sỹ, dược sỹ, bác sỹ…

Ngày Thầy thuốc Việt Nam được lấy vào ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Biểu tượng Ngày Thầy thuốc Việt Nam là một trái tim màu đỏ. Thể hiện sự yêu thương, săn sóc người bệnh như người thân ruột thịt của mình. Mỗi người làm công tác y tế phải thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và tận tình phục vụ, chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, người thầy thuốc phải có cái tâm trong sáng, không phụ lương tâm mình và không được phụ lòng dân.

Vào ngày này, nhiều đơn vị tổ chức kỷ niệm nhân dịp sự kiện này để tôn vinh, trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú, cùng bằng khen  đối với những cá nhân, tập thể có công cống hiến đối với sự nghiệp cùng những bó hoa, thiệp mừng và những lời chúc tốt đẹp. Đối với cá nhân, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D để gửi đến những người thân của bạn đang công tác trong ngành y nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

thiệp 3D mừng ngày thầy thuốc 27 tháng 2

Đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng, đóng góp của ngành Y tế nói chung, đồng thời động viên, chia sẻ và mong muốn các đơn vị y tế cố gắng hơn, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tăng cường tuyên truyền để người dân tự ý thức nâng cao trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thiệp chúc mừng 3D ngày Thầy thuốc Việt Nam cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc sẽ là những lời động viên tinh thần, tạo được ấn tượng tốt nhất là trong thời gian đang diẽn ra dịch bệnh Vovid-19 như hiện nay. Đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa để tri ân những người thầy thuốc, những y bác sỹ đang miệt mài ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền y học thế giới, làm rạng danh nước nhà.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ngành y tế của cả nước tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh để nhanh chóng kiểm soát và ngăn ngừa được dịch bệnh này trên địa bàn toàn quốc và địa phương. Nếu bạn có người thân như cô, dì, chú bác đang rtực tiếp làm công việc phòng chống dịch bệnh, bạn nên lựa chọn những tấm thiệp 3D với hình hoa, nếu bạn có người yêu, vợ hoặc chồng thì bạn có thể chọn thiệp 3D hình trái tim để thể hiện tình yêu của mình.

Công ty HMG chúng tôi đã chế tác những tấm thiệp 3D mang nhiều ý nghĩa để tỏ lời tri ân sâu sắc và kính chúc các bác sỹ, y sỹ nói riêng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, luôn có sức khỏe, trí lực tinh thông, một trái tim tâm huyết để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng để cùng nhau chung sống và chiến thắng đại dịch Sac-Covid.

thiệp hoa 3D chúc mừng ngày 27 tháng 2

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá hoặc chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ phía dưới Website để nhận được sự tư vấn và nhận được mẫu thiết kế thiệp 3D phù hợp nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: