2022-11-10

Ngày nhà giáo việt năm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11, đây là ngày nhằm tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo.

Theo UNESCO, ngày nhà giáo quốc tế được tổ chức hàng năm vào ngày mồng 5 tháng 10 kể từ năm 1994, hơn 100 quốc gia trên thế giới kỷ niệm ngày này. Mục đích của ngày hiến chương là động viên sự ủng hộ của cộng đồng đối với giáo viên toàn cầu đồng thời đảm bảo nhu cầu giáo dục của các thế hệ tương lai tiếp tục được thỏa mãn, và cũng là ngày vinh danh các tổ chức giáo viên trên toàn thế giới.

Việt Nam tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam không trùng với ngày nhà giáo quốc tế. Và cũng có nhiều các quốc gia khác cũng chọn những ngày khác nhau để kỷ niệm khác với ngày quốc tế nhà giáo.

thiệp hoa 3D chúc mừng ngày 20 tháng 11

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò ở Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người giáo viên, là thời gian để tri ân đối với những người đã gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Không những thế, dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là thời gian để các giáo viên có tham gia các hội thi như giáo viên giỏi, thi viết chữ đẹp, thi làm và sáng tạo các đồ dùng học tập, các hội diễn văn nghệ, làm bích báo, thể thao, trang trí lớp học, cắm hoa, nấu ăn... các bài thi viết về thầy cô và mái trường nhân dịp 20-11 thể hiện lòng biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người.

Trong không khí đó, những bó hoa tươi và những tấm thiệp chúc mừng nhà giáo việt nam là những món quà mang đầy ý nghĩa sâu sắc. Thiệp chúc mừng vẫn là một cách thức bày tỏ tình cảm khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là thiệp 3D chúc mừng các thầy cô giáo. Nhiều thầy cô giáo rất thích lưu giữ những tấm thiệp chúc mừng như một cách để ghi nhớ về các thế hệ học trò của mình.

thiệp hoa 3D mừng ngày 20 tháng 11

Những mẫu thiệp hoa 3D chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam sẽ gây được thiện cảm và tạo ấn tượng. Nếu bạn khéo tay, bạn cũng có thể trang trí thêm lên tấm thiệp và ghi lại những dòng lưu bút để thể hiện tình cảm của bạn, chắc chắn các thầy cô giáo sẽ cực kỳ vui mừng, cảm động và ghi nhớ sâu sắc món quà tinh thần này.

Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn thiệp 3D chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể đặt mua tại gian hàng của chúng tôi trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

thiệp hoa 3D ngày nhà giáo việt nam

Nếu bạn là một tổ chức, hoặc đại điện cho nhóm, bạn có thể đặt thiết kế và chế tác thiệp 3D riêng theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 100 chiếc cho 1 mẫu và tối thiểu 300 chiếc cho một hợp đồng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: