2022-10-31

Năm 2023 là năm Quý mão (mang biểu tượng con mèo). Vào thời điểm tháng 11 trong năm là thời điểm để các đơn vị, tổ chức, đặt các mẫu thiệp chúc mừng năm mới để gửi những lời chúc tốt đẹp đến các khách hàng, đối tác, nhân viên...

Việc gửi những tấm thiệp chúc mừng năm mới là một nét đẹp trong văn hóa các nước trên thế giới và tại Việt Nam mỗi khi mùa xuân đến. Thiệp chúc mừng năm mới là món quà ý nghĩa với mong muốn cầu chúc và mang lại sự bình an, may mắn, sung túc, của người tặng đối với người nhận.

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

Sử dụng thiệp chúc mừng năm mới thể hiện sự quan tâm tới người thân, sự tri ân tới khách hàng, đối tác làm ăn, sự quan tâm đến các nhân viên, đồng nghiệp mỗi dịp xuân về. Mỗi món quà, mỗi lời chúc kèm theo tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới tạo nên sự trang trọng và đẳng cấp của người gửi.

Có những tấm thiệp chúc mừng được thiết kế và in đại trà, có những tấm thiệp được thiết kế riêng theo yêu cầu một cách tỉ mỉ với những ý tưởng sáng tạo với những thông điệp mang ý nghĩa, mong ước cho năm mới sắp đến.

Việc sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới là hình thức vô cùng độc đáo và ấn tượng, bởi tấm thiệp không được in dưới dạng thông thường mà là sự gắn kết của các chi tiết để tạo dựng nên một mô hình 3D nằm gọn trong tấm thiệp. Khi bạn mở tấm thiệp, mô hình 3D sẽ xuất hiện trước mắt bạn một cách bất ngờ và thú vị.

Việc sử dụng thiệp chúc mừng năm mới mang hình ảnh con giáp của năm cũng là một cách quảng bá và PR thương hiệu đến khách hàng một cách tế nhị và gây được ấn tượng, hiệu quả. Với kích thước của các loại thiệp 3D hình vuông (15cm x 15cm) hoặc hình chữ nhật (15 cm x 20 cm) bạn có thể in thêm Logo, hoặc lời chúc để đính kèm.

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

Thiệp 3D chúc mừng năm mới với biểu tượng 12 con giáp đã được cong ty HMG chúng tôi thực hiện từ năm 2017 (Đinh Dậu) với biểu tượng con gà trống oai vệ với việc đuôi đầy mầu sắc. Kể từ đó, mỗi năm chúng tôi đều đưa ra thị trường mẫu thiệp 3D chúc mừng năm mới của năm để dành tặng các đối tác, nhân viên, khách hàng của đưn vị mình.

Thiệp chúc mừng 3D năm mới 2023 đã được chúng tôi thiết kế và chếc tác mẫu để các đơn vị, cá nhận có thể tham khảo để đặt hàng, hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu. Thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023 với mô hình một chú Mèo vàng mặc áo đỏ, xung quanh là những biểu tượng mang ý nghĩa của mùa xuân và và sự sung túc.

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

Thiệp 3D chúc mừng năm 2023 được làm với kích thước to hơn (15cm x 20cm) nên bạn có thể thấy được những họa tiết thiết kế chi tiết đầy ấn tượng, bạn có thể thoải mái viết thêm những dòng chữ viết tay để chúc mừng, hoặc lựa chọn việc in thêm note chúc mừng để đính kèm vào trong tấm thiệp.

Mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới đều đi kèm với 1 phong bì bằng giấy để bạn sẵn sàng gửi tặng cho một ai đó, phía ngoài được bọc một bao ni lông dán kín để bảo quản thiệp và phong bì để chống lại bụi bẩn, độ ẩm.

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

Sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023 để dành tặng khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới như 1 món quà tri ân khách hàng đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Những mẫu thiệp 3D với mô hình nổi đã tạo và để lại ấn tượng đến người nhận.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho các doanh nghiệp, ngoài thiệp 3D chúc mừng năm mới, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D để mô phỏng sản phẩm, dịch vụ dưới dạng thiệp mời 3D, thừ chào hàng 3D, 3D Catalogue, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện bằng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo đầy ý nghĩa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: