2022-09-06

Việc sử dụng thiệp chúc mừng nhân dịp học sinh quay trở lại trường học sau những ngày hè nhằm khuyến khích, động viên, chào mừng các em học sinh có thêm niềm hứng khởi, động lực trong năm học mới.

Thiệp chúc mừng nhân ngày khai giảng là một cách tuyệt vời để làm cho học sinh cảm thấy được chào đón và có một tâm lý thoải mái, hứng khởi, sẵn sàng khởi đầu cho một năm học mới.

Thiệp chúc mừng ngày khai giảng ở các nước phương tây sử dụng khá phổ biến và có tê gọi là “back to school greeting cards”, đối với tiếng Việt có thể gọi là thiệp chúc mừng ngay tự trường hoặc thiệp chúc mừng ngày khai giảng.

thiệp 3D mừng ngày khai giảng

Nếu bạn là giáo viên, hay bậc cha mẹ, cô chú…bạn đang hy vọng mong muốn khích lệ, động viên đến con, em trong lứa tuổi đến trường, hãy lựa chọn thiệp 3D mừng ngày khai giảng của chúng tôi. Chắc chắn họ sẽ mỉm cười với những tấm thiệp 3D của chúng tôi.

Trẻ em nhất định cảm thấy được khuyến khích bởi một trong những tấm bưu thiếp 3D đáng yêu và độc đáo của chúng tôi. Đây chính là một cách tuyệt vời để thúc đẩy trẻ em cố gắng phát triển những đặc điểm tích cực.

thiệp 3D học sinh

Đây là một dịp hiếm hoi và đặc biệt để bạn thể hiện sự chu đáo, nhất là đối với các bậc cha mẹ. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên với tư cách là giáo viên mới đối với học sinh để chào mừng chúng đến với cộng đồng lớp học của bạn.

3 lý do để gửi thiệp chúc mừng ngày khai giảng

+ Khi học sinh đang hồi hộp, lo lắng, vui mừng khi quay trở lại trường học. Nhất là đối với những học sinh phải học online ở nhà trong đợt dịch Sac-Covid.

+ Khi học sinh bắt đầu chuyển sang một môi trường học mới. Cho dù họ đang chuyển từ mẫu giáo lên lớp một hay từ trung học lên đại học, việc điều chỉnh cuộc sống này có thể khó khăn đối với hầu hết mọi người. Bắt đầu mới mẻ và kết bạn mới có vẻ khó khăn, nhưng không phải khi họ có một thẻ bài đáng nhớ đang chờ đợi họ trong ngày đầu tiên của họ!

+ Mang lại niềm vui, sự tự tin, tạo dấu ấn trong ngày đầu tiên đến trường. Một tấm thiệp chúc mừng sẽ là kỷ niệm khó quên và là món quà mang giá trị tinh thần mãi mãi.

thiệp chúc mừng dành cho trẻ em

thiệp 3D ngày tựu trường

Chọn thiệp 3D chúc mừng ngày khai giảng

Bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp chúc mừng với chủ đề ngày khai giảng được in hình balô, sách vở, hoặc những tấm thiệp với mô hình nhân vật, con vật mà trẻ em yêu thích.

thiệp 3D nàng tiên cá

Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn thiệp chúc mừng 3D phù hợp với nhiều sự kiện cho ngày khai giảng cũng như các dịp khác như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D tót nghiệp, thiệp 3D ngày giáng sinh, thiệp 3D đám cưới….

popup

Số lượng:

Tổng tiền: