2023-08-26

Tình bạn là thứ tình cảm tuyệt vời và đáng trân trọng trong cuộc đời đối với mỗi chúng ta, ngày quốc tế tình bạn ra đời nhằm tôn vinh các mối quan hệ bạn bè vào ngày 30/7 hàng năm.

Ngày quốc tế tình bạn có tên tiếng anh là “friends day international”, được tổ chức Liên Hiệp Quốc lựa chọn và kỷ niệm vào ngày 30 tháng 7 hàng năm. Ngày quốc tế tình bạn được tổ chức với ý nghĩa đẩy mạnh ngoại giao giữa các nước trên tinh thần hữu nghị, bình đẳng, đồng thời giúp gắn kết mọi người từ các quốc gia trên thế giới hiểu biết và xích lại gần nhau.

thiệp 3D mừng bạn bè

Liên Hợp Quốc tuyên bố ngày quốc tế tình bạn với ý tưởng rằng tình hữu nghị giữa các dân tộc, quốc gia và nền văn hóa có thể truyền cảm hứng cho những nỗ lực hòa bình và xây dựng cầu nối giữa các cộng đồng. Liên Hợp Quốc muốn ngày này có sự tham gia của những người trẻ tuổi, với tư cách là những nhà lãnh đạo tương lai, vào các hoạt động cộng đồng bao gồm các nền văn hóa khác nhau và thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng quốc tế đối với sự đa dạng.

Cho đến nay, ngày quốc tế tình bạn được mở rộng và được nhiều người hưởng ứng, nhất là các bạn trẻ, họ coi sự kiện này như một dịp để có thể tụ họp và thăm hỏi bạn bè của mình, giúp mọi người gửi những tấm thiệp chúc chúc mừng, cùng gặp mặt nhau để hàn huyên tâm sự, đồng thời giải tỏa áp lực cuộc sống.

thiệp 3D chúc mừng bạn bè

Mỗi người sẽ cảm nhận và đón nhận ngày tình bạn khác nhau tùy theo mối quan hệ, sự gắn kết với bạn bè thân thiết với chúng ta, có thể một người mà chúng ta chỉ mới biết trong một thời gian ngắn lại là người bạn thân của mình. Tuy nhiên Ngày Quốc tế tình bạn theo xu thế hiện nay được nhiều người thực hiện là việc tìm kiếm để kết nối lại với những người bạn đã tằng gắn bó mà chúng ta đã lâu không liên lạc.

Tặng thiệp chúc mừng 3D nhân ngày quốc tế tình bạn

Sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D để dành tặng cho những người bạn hiện nay, hoặc những người bạn cũ đều rất phù hợp. Ngày quốc tế tình bạn không phải chỉ đơn giản là việc bạn chọn và gửi đi những thiệp chúc mừng 3D, mà còn chứa đựng những tâm tư, tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm đến người nhận.Bạn hãy bỏ thời gian để tìm kiếm một tấm thiệp 3D phù hợp với sở thích, lứa tuổi, tính cách của họ.

Bạn sẽ gây được sự bất ngờ đối với họ, bạn có thể cảm nhận được niềm vui mừng và ngạc nhiên của họ, khi họ nhận được một tấm thiệp chúc mừng 3D ý nghĩa và độc đáo mà bạn dành tặng họ. Họ sẽ đánh giá cao giá trị và tấm chân tình của bạn đối với họ và bù lại, họ sẽ nâng niu và trân trọng tấm thiệp của bạn hơn, có những suy nghĩ tốt đẹp và tạo được hình ảnh tích cực mỗi khi ai đó nhắc đến bạn.

Thiệp 3D chúc mừng bạn bè

Những tấm Thiệp mô hình 3D là loại thiệp được lắp ghép các chi tiết bằng tay để tạo thành một mô hình 3D nổi bật độc đáo, lạ mắt, dễ thương giúp cho người nhận có thể biểu lộ cảm xúc bất ngời và sự trải nghiệm vô cùng thú vị khi được nhận một tấm thiệp 3D.

Thiệp 3D có thể sử dụng trong nhiều sự kiện và dịp chúc mừng, Thiệp 3D với mô hình cây thông được dùng cho lễ giáng sinh, thiệp 3D với mô hình trái tim, hoa hồng, được dùng cho ngày lễ tình yêu, thiệp 3D với mô hình động vật để tặng cho người yêu thích động vật, và còn nhiều loại thiệp 3D khác với mô hình xe hơi, tòa tháp, sân vận động…. 

thiệp 3D hình nhà thờ

Trong dịp ngày quốc tế tình bạn, bạn có thể chọn những tấm thiệp hoa 3D, thiệp 3D mô phỏng những loài động vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hoặc thiệp 3D mô hình công trình xây dựng, thiệp 3D mô hình xe hơi, thiệp 3D mô hình thuyền buồm…

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên shopee để lựa chọn những mẫu thiệp 3D để dành tặng cho bạn bè của bạn nhân ngày quốc tế tình bạn: https://shopee.vn/hmg.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: