2023-10-08

Halloween là một trong những lễ hội kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại với những nét đặc trưng riêng, cùng với thời gian đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là một lễ hội truyền thống có nguồn gốc từ phương Tây, đặc biệt phổ biến ở các nước như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và nhiều nước châu Âu khác. Ngày Halloween bao gồm các hoạt động trang trí nhà cửa, mặc trang phục hóa trang, tổ chức các bữa tiệc cùng người thân vào ngày lễ.

thiệp halloween 3D

Halloween gắn liền với các yếu tố ma quỷ và kỳ quái nên các hoạt động diễn ra trong ngày Halloween là thời gian để mọi người thể hiện sự sáng tạo qua việc trang trí nhà cửa, điêu khắc bí ngô cũng như hóa trang thành các nhân vật kỳ quái. Halloween được tổ chức như một lễ hội vui chơi và giải trí, giúp mọi người kết nối với nhau và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng với những tấm thiệp chúc mừng Halloween.

Một hoạt động nổi bật dành cho trẻ em trong đêm Halloween là trò chơi "Trick Or Treat. Trẻ em trong trang phục hóa trang đặc trưng sẽ xách theo một túi đựng kẹo đi từ nhà này sang nhà khác đòi kẹo, đôi khi đòi tiền bạc và câu hỏi “Trick-or-treat?” có nghĩa là “cho kẹo hay bị ghẹo. Những đứa trẻ nghịch ngợm sẽ chọc phá chủ nhà hoặc tài sản của họ nếu không được cho kẹo.

thiệp Halloween chúc mừng 3D

Tham gia lễ hội hóa trang là lựa chọn của tuổi thanh niên, đây là một trong những hoạt động được đón chờ nhất trong ngày Halloween. Trong dịp này, mọi người sẽ biến hóa thành những nhân vật kỳ quái, ma quỷ hoặc bất cứ thứ gì mà họ mong muốn. Người ta sẽ sử dụng mỹ phẩm để trang điểm biến đổi khuôn mặt giống với nhân vật được hóa trang. Nhiều nơi còn tổ chức cuộc thi hóa trang dịp Halloween để khích lệ mọi người sáng tạo những tạo hình nhân vật độc đáo, lạ mắt.

thiệp 3D lâu đài halloween

Đối với mỗi gia đình, việc trang trí nhà cửa và tổ chức tiệc mừng là một phần quan trọng và không thể thiếu trong ngày Halloween. Mọi người sẽ tìm những ý tưởng độc lạ để biến căn nhà của họ thành một không gian kỳ quái, ấn tượng. Tiệc Halloween thường sử dụng các món ăn như bánh bí ngô, súp bí ngô, bánh quy Halloween và các đồ uống có màu sắc đặc biệt.

thiệp Halloween 3D

Trong ngày Halloween họ cũng thường mời các vị khách đến tham dự bữa tiệc cùng gia đình như hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp. Những vị khách được mời có thể mang một số món quà như bánh quy, kẹo Halloween, cùng thiệp chúc mừng Halloween có phong cách đặc biệt và độc đáo để dành tặng gia chủ.

Ý nghĩa, biểu tượng thiệp chúc mừng Halloween

Trong các thiết kế thiệp mừng Hallowwen thường sử dụng các gam màu cam, đen. Màu cam đại diện cho mùa thu khi những chiếc lá xanh ngả sang màu vàng cam và đó là thời điểm để thu hoạch bí ngô, màu đen đại diện cho những ngày u ám xám xịt của mùa đông (mèo đen, nghĩa địa, lâu đài ma...)

thiệp nổi 3D ngày Halloween

Biểu tượng lồng đèn với vỏ bí ngô, cây lúa mì đại diện cho vụ mùa thu hoạch. Hình ảnh mụ phù thủy cưỡi chổi bay qua mặt trăng, mèo đen, nhện đen, là những con vật gắn với phù thủy và lâu đài ma... tất cả là một trong những biểu tượng được sử dụng trong các thiệp chúc mừng ngày Halloween.

thiệp 3D hình bí ngô

popup

Số lượng:

Tổng tiền: