2021-08-04

Với sự phát triển của các Website chuyên cung cấp thiệp điện tử (E-cards) bạn có thể lựa chọn, tùy chỉnh và gửi những lời chúc mừng đến sinh nhật của những người bạn dù họ ở gần bạn hay đang ỏ cách xa bạn hàng ngàn km.

Đối với những người bạn thân thiết, đồng nghiệp gần gũi, người thân quen thuộc, việc gửi những tấm thiệp E-card không thể truyền tải hết được những tình cảm mà bạn muốn thể hiện. Những món quà tặng sinh nhật cùng tấm thiệp mừng sinh nhật vẫn là lựa chọn đầu tiên để bạn thể hiện trọn vẹn những tình cảm của mình dành cho họ và mong muốn những điều tốt đẹp đến với họ thông qua lời chúc viết trong tấm thiệp chúc mừng minh nhật.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Bạn đang tìm kiếm những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo và sáng tạo mới thì cùng tham khảo loại thiệp mừng sinh nhật 3D đầy ấn tượng để gửi tặng bạn bè, người thân của mình. Chắc hẳn, với những tấm thiệp chúc mừng 3D sẽ làm cho ngày sinh nhật của họ trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn

.thiệp mừng sinh nhật 3D

Loại thiệp chúc mừng sinh nhật 3D còn gọi là thiệp nổi 3D được mô phỏng giỏ hoa, lẵng hoa, bánh sinh nhật… bằng một mô hình 3 chiều. Đây là loại thiệp được nhiều người sử dụng để chúc mừng sinh nhật bởi sự sáng tạo độc đáo nằm ẩn phía trong tấm thiệp. Mỗi khi bạn mở ra, mô hình sẽ nổi lên trên bề mặt tấm thiệp đầy ấn tượng với những chi tiết được mô phòng đầy mầu sắc và tính tế.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Một món quà nhỏ như thiệp mừng 3D luôn gây sự ngạc nhiên cho người nhận, mỗi tấm thiệp chức mừng sinh nhật 3D đều được chúng tôi thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo và ấn tượng, có nhiều loại thiệp sinh nhật 3D để bạn lựa chọn cho phù hợp với lứa tuổi và sở thích của họ.

thiệp sinh nhật 3D

Trên đây là một vài mẫu thiệp mừng sinh nhật 3D mới sản xuất năm 2020, bạn có thể tham khảo thêm trong danh mục: https://www.popupcard.vn/sinh-nhat để lựa chọn. Đừng quên sử dụng những tấm thiệp mừng sinh nhật 3D cùng những lời chúc mừng để thể hiện tình cảm của mình.

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật là phương tiện để các bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến với những người thân thiết trong gia đình hay bạn bè. Gửi lời chúc mừng sinh nhật thông qua thiệp mừng 3D đã trở thành một nét văn hóa mang ý nghĩa tích cực, giúp lan tỏa và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với gia đình, người yêu, bạn bè,...trong ngày sinh nhật của họ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp 3D độc quyền theo yêu cầu riêng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 hoặc email Popupcard3dvn@gmail.com để được cung cấp thêm các thông tin, hình ảnh mẫu thiệp nổi 3D cũng như báo giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: