2021-03-24

Văn hóa gửi thiệp mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những nét văn hóa đẹp của các bạn học sinh và các vị phụ huynh đối với những người làm giáo viên.

Trong ngày tri ân đến các thầy cô giáo, ai cũng muốn dành tặng các thầy cô những tấm thiệp độc đáo, ấn tượng bên cạnh món quà tặng và hoa tươi cùng những lời chúc mừng ngày 20/11 ý nghĩa.

Không chỉ đối với những thầy cô giáo trong hiện tại, các bậc phụ huynh cũng thường nhớ đến những thầy cô giáo đã dìu dắt mình trong những năm học trước đây. Ngoài những buổi họp lớp, tựu trường, thì ngày 20/11 hàng năm cũng được tổ chức để tri ân và kính tặng thầy, cô giáo cũ.

thiệp 3D mừng thầy cô

Bên cạnh thiệp chúc mừng, lựa chọn một món quà chân thành gửi đến những người thầy, cô vừa có ý nghĩa lại thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc nhất là điều bất cứ ai cũng quan tâm.

Quà tặng thầy cô ý nghĩa và hữu ích luôn cần thiết  là những cuốn sổ tay. Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng thầy cô vào các dịp ngày nhà giáo.

Tặng bút viết cũng là món quà tặng thầy cô ý nghĩa và phù hợp với những người làm giáo viên. Mỗi loại bút viết sẽ mang đến những giá trị riêng cho người sử dụng.

Những bông hoa tươi thắm luôn luôn là món quà đơn giản, thanh nhã và dễ chọn nhất. Mỗi một loài hoa mang một ý nghĩa biểu trưng khác nhau, bạn cần lựa chọn đúng loại hoa phù hợp với ngày nhà giáo Việt Nam.

thiệp nổi hoa hồng 3D

Sau khi lựa chọn được quà, tấm thiệp gửi tặng thầy cô độc đáo nhất mà tôi muốn giới thiệu với bạn đó là thiệp 3D chúc mừng thầy cô. Đây là một loại thiệp rất phù hợp để dành tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, là loại thiệp lịch sự và có tính thẩm mỹ cùng giá trị văn hóa.

Phía trong mỗi tấm thiệp 3D mừng thầy cô là một mô hình 3 chiều mô phỏng một bó hoa, bình hoa, rỏ hoa…hoặc mô phỏng một loài động vật mà thấy cô giáo yêu thích là lựa chọn đầy tinh tế.

Khi để bình thường, mô hình được xếp gọn ở phía trong, mỗi khi thầy cô giáo mở thiệp, mô hình 3D sẽ nổi lên và gây bất ngờ cũng như mang lại niềm vui khi cho thầy cô khi nhận được món quà tặng này. Bạn cũng đừng quên viết thêm những lời chúc thầy cô giáo vào phía trong tấm thiệp và ký tên của mình ở phía dưới.

thiệp giấy hoa hồng

Nếu bạn muốn có những tấm thiệp 3D mừng thầy cô được thiết kế riêng, hoặc sử dụng mô hình thiệp giấy 3D để làm quà tặng cho những dịp sự kiện khác trong năm như thiệp sinh nhật 3D, thiệp 3D chúc mừng năm mới…hãy liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại 0902123668 – 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: