2021-09-21

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại nước ngoài, hay bạn có những người bạn, đồng nghiệp là người nước ngoài đang sống và làm việc Việt Nam, hãy gửi đến họ một món quà độc đáo mang đậm nét văn hóa Việt Nam bằng thiệp 3D mừng tết trung thu.

Liệu bạn có băn khoăn khi lựa chọn quà tặng nhân dịp tết trung thu để tặng bạn bè, hay đối tác của bạn là người nước ngoài sang Việt Nam công tác, đi du lịch? Hoặc ngược lại, bạn gửi tặng những món quà gì để làm quà tặng cho bạn bè, người thân của bạn đã và đang sống tại nước ngoài?

Việc lựa chọn một món quà tặng hoặc đồ lưu niệm nhân dịp những sự kiện mang đậm nét văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài là một cách đặc biệt để tỏ tấm lòng hiếu khách, thiện chí chúng ta dành tặng bạn bè quốc tế, cũng là một phương tiện để thể hiện sự chân thành, kết nối tình thâm giao, giúp cho quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt hơn.

thiệp 3D tết trung thu

Đối với những bạn bè hoặc đối tác là người phương Tây, họ cực kỳ yêu thích văn hóa truyền thống và những nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Những món quà có hình ảnh chùa Một Cột, Khuê Văn Các, trống đồng mạ vàng, tranh dân gian,… thường được họ đánh giá cao.

Những đối tác là người Châu Á như Hàn quốc, Nhật Bản lại cực kỳ yêu thích những tấm thiệp chúc mừng và những món đồ thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Những món quà thủ công được nghệ nhân làm hoàn toàn bằng tay, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác đến từ xứ sở Kim Chi. Ví dụ như tranh cát, tranh gạo, hoa đất sét, những món đồ bằng mây tre đan, thiệp chúc mừng bằng giấy xoắn, và thiệp nổi mô hình 3D là những lựa chọn phù hợp để dành tặng cho họ.

thiệp nổi 3D mừng tết trung thu

Lễ hội tết trung thu là một trong nhiều lễ hội truyền thống đặc trưng nét văn hóa của người Việt Nam. Hoạt động chính là lễ hội rước đèn, trẻ em cầm những chiếc đèn lồng hoặc đeo mặt nạ đã được cha mẹ mua cho, cùng nhau hát những bài hát dân gian trong khi đi vòng quanh khuôn viên nhà hoặc dưới tán cây lớn trong sân đình khi mặt trăng mọc lên cao.

Bên cạnh đó, người ta thường bày cỗ để rồi cùng nhau phá cỗ sau khi kết thúc lễ hội rước đèn. Một số nơi còn tổ chức lễ hội múa sư tử để trình diễn cho trẻ em và mọi người cùng xem. Đồ ăn trong lễ hội đặc biệt nhất và phải có đó là bánh trung thu, tiếp đến là các loại bánh kẹo khác; các loại hoa quả đặc trưng cho tết trung thu là bưởi và hồng cùng và nhiều loại trái cây khác.

Nhiều doanh nghiệp, nhân dịp này, cũng tổ chức tặng quà tri ân khách hàng, đối tác bằng những hộp bánh trung thu, nếu mỗi hộp quà được gửi cùng tấm thiệp 3D chúc mừng tết trung thu đầy ỹ nghĩa, chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

quà tặng thiệp 3D

Thiệp 3D chúc mừng tết trung thu mô phỏng lại lễ hội rước đèn đêm trăng, bọn trẻ đang cầm những cây đèn và hát những bài hát quen thuộc vòng quanh gốc cây đa trong sân đình, phía trên cao là mặt trăng tròn sáng tỏ.

Thiệp 3D là loại thiệp được tạo nên bởi một mô hình lắp ghép 3 chiều từ những mảnh giấy nhỏ, nên còn gọi là thiệp nổi 3D. khi để bình thường, mô hình được gấp gọn phía trong tấm thiệp, chỉ khi nào bạn mở tấm thiệp ra, mô hình sẽ nổi lên trên bề mặt tấm thiệp một cách nhẹ nhàng.

Trong những năm qua, công ty HMG Popup chúng tôi đã  sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của các khách hàng là người Đức, Mỹ, với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hóa phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, thiệp 3D giáng sinh, và nhiều nhất là thiệp 3D sinh nhật được cả các khách hàng người Nhật, Hàn Quốc quan tâm.

Với mong muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Chúng tôi hy vọng với mô hinh thiếp 3D chúc mừng tết trung thu sẽ mang lại một nét văn hóa đáng nhớ trong lòng những người Việt cũng như những khách nước ngoài. 

Hãy lan tỏa nét văn hóa đặc biệt của Việt Nam qua tấm thiệp nổi 3D với chủ đề tết trung thu đến những người mà bạn yêu mến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: