2023-02-19

Thiệp 3D mô hình trường Đại học FPT ở Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của nhà trường với hình ảnh của ngôi trường ở ba thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, và thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu của trường là hướng tới xây dựng theo mô hình một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa Giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới.

trường đại học FPT đà nẵng

trường đại học FPT TP HCM

Những tấm thiệp 3D mô phỏng trường đại học FPT cần mô tả được sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác, ngoài hình thức, còn là chất lượng đào tạo con người phát triển toàn diện, hài hòa.

Đại học FPT hiện có 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Quy Nhơn.

Những tấm thiệp 3D được thiết kế và mô phỏng tòa nhà dưới dạng mô hình thu nhỏ là một món quà độc đáo dành tặng các sinh viên sau khi tốt nghiệp để họ nhớ về ngôi trường sau những năm gắn bó học tập.

trường đại học FPT TP Hồ Chí Minh

Thiệp 3D mô hình trường đại học FPT cũng là món quà tặng thay lời cám ơn và tri ân tới những giảng viên đã từng cộng tác với nhà trường, là một thư mời, và giới thiệu về ngôi trường một cách độc đáo dành cho các tân sinh viên.

1. Mô hình thiệp 3D trường đại học FPT ở thành phố Đà Nẵng

Campus Đại học FPT Đà Nẵng tọa lạc tại Khu Đô Thị FPT, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Được thiết kế hài hòa để kiến tạo thành một không gian xanh, bền vững, mang dấu ấn độc đáo của nét kiến trúc xanh. Đây là sự giao thoa giữa thiên nhiên và đô thị mang đến một không gian sống, học tập, làm việc năng động và sáng tạo.

trường đại học FPT đà nẵng

Từ đỉnh núi Ngũ Hành Sơn nhìn xuống, trường như bức tranh hài hoà giữa những đường nét trẻ trung, hiện đại tạo nên một không gia năng động, tràn đầy sức sống. Bên cạnh các sân bóng, Đại học FPT Campus Đà Nẵng triển khai xây dựng 1 sân bóng rổ, 2 sân bóng chuyền và 1 khu street workout.

FPT DA NANG CAPUS

thiệp 3D đại học FPT đà nắng

Chúng tôi đã thiết kế và chế tác thiệp 3D mô hình nhà trường với 2 mô hình dựa trên ý tưởng của tòa nhà được thu nhỏ theo tỷ lệ kích thước thật một cách chân thực nhất.

Đại Học FPT DA NANG CAPUS

Toà nhà Alpha – ĐH FPT campus Đà Nẵng được thiết kế với 13 tầng, đây là một điểm nhấn kiến trúc nổi bật và quan trọng mà chúng tôi cần mô phỏng trên thiệp 3D.

DAI HOC FPT DA NANG CAPUS UNIVERCITY

 

Thiết kế của toà nhà Alpha ĐH FPT Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cuốn sách chồng lên nhau, tạo nên những hình khối có tính chuyển động đa hướng tạo hiệu ứng cho người nhìn.

2. Mô hình thiệp 3D trường đại học FPT ở thành phố Hồ Chí Minh

Đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh có kiến trúc độc đáo, trường được đánh giá là campus xanh độc đáo bậc nhất TP.HCM.

thiệp 3D Đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế trường đại học FPT hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện

Thiệp chúc mừng 3D FPT TP HCM

Được thiết kế và xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ những ngọn núi xanh, sừng sững giữa thành phố. 3 đỉnh cao nhất của trường lần lượt tại tầng 6, 9 và tầng 11. Điểm nổi bật nhất là việc phủ xanh toàn bộ ngôi trường theo đúng nghĩa đen. Đứng ở bất kỳ vị trí nào trong trường, sinh viên cũng có thể chiêm ngưỡng màu xanh thiên nhiên dịu mát, những khung cửa sổ rực rỡ sắc hoa hay hồ nước bát ngát hương sen, vườn treo lạ mắt của cây xanh xen kẽ giữa các lớp học.

Thiệp 3D đại học FPT

Lối kiến trúc hướng đến sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người không chỉ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, những mảng xanh còn rất hữu ích khi giúp các tòa nhà chắn ánh nắng, giảm nhiệt độ không khí lưu thông, đem tới không gian trong lành, xanh mát giúp cho sinh viên và cán bộ nhân viên Đại học FPT trong quá trình học tập hiệu quả hơn.

Mô hình thiệp 3D trường đại học FPT TP Hồ Chí Minh được chúng tôi mô phỏng lại toàn bộ khung cảnh tòa nhà cùng sân vườn một cách sinh động và theo đúng tỷ lệ kích thước thật.

Thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho nghiệp theo yêu cầu

Thiết kế và chế tác thiệp 3D độc quyền với nội dung bên trong tấm thiệp là một mô hình bằng giấy 3 chiều nổi bật với hình ảnh sản phẩm được mô phỏng chi tiết với mầu sắc, kích thước thực tế được thu nhỏ sẽ gây ấn tượng mạnh đến người nhận. Thiệp 3D không chỉ là một tấm thiệp thông thường, mà còn là một dạng quà tặng đặc biệt, luôn mang lại những giá trị tinh thần đối với người nhận.

Trong kinh doanh thiệp 3D có thể tiếp thị và quảng bá về hình ảnh thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận mới mẻ, độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang có ý định thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo email hoặc để lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: