2022-01-04

Valentine được mọi người nhắc đến hàng năm vào ngày 14/2. Đây là ngày quan trọng đối với các cặp đôi để bày tỏ tình yêu của mình dù họ đang yêu hay đã là những cặp vợ chồng hạnh phúc.

Valentine là ngày để họ dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ lãng mạn và tặng nhau những món quà ý nghĩa. Những món quà tặng như thiệp chúc mừng, Chocolate, hoa hồng được nhiều người lựa chọn để biểu hiện tình cảm chính là hình trái tim cho ngày Valentine.

Thiệp 3D hình trái tim được chúng tôi mô phỏng cách điệu dưới nhiều dạng mô hình dùng cho thiệp nổi như thiệp 3D thần Cupid với mũi tên hình trái tim, thiệp 3D với mô hình đôi chim đang đậu trên tán cây hình trái tim, thiệp 3D hình chú gấu Teddy hoặc hình cặp đôi dưới tán cây hoa tử đằng…

thiệp 3D hình trái tim

Biểu tượng trái tim được dùng để bày tỏ cảm mến của bạn với đối phương. Trái tim ngoài biểu tượng của tình yêu đối lứa, còn là biểu tượng được dùng thể hiện các mối quan hệ thân thiết trong gia đình như con cái đối với cha mẹ. Biểu tượng trái tim cũng có thể được dùng với tình đồng đội, bạn bè trí cốt.

Trong lịch sử, bức vẽ đầu tiên về hình trái tim có thể được coi là biểu tượng của tình yêu đã được thực hiện vào những năm 1250. Nó xuất hiện trong trang trí của một chữ cái viết hoa là “S” trong một bản thảo của một câu chuyện tình lãng mạn của Pháp có tên “Roman de la Poire”. Một số nhà nghiên cứu tuyên bố rằng biểu tượng trái tim tình yêu có từ thời tiền sử và được nhìn thấy đầu tiên trong các bức họa hang động thời kỳ đồ đá ở Tây Ban Nha.

thiệp 3D 14/2

Thiệp 3D hình trái tim dành cho ngày Valentine được sử dụng chủ đạo với mầu đỏ, Đây cũng là mầu của máu và tượng trưng cho đam mê, sự mãnh liệt và tràn đầy hy vọng. Một tấm thiệp 3D hình trái tim cùng với lời nhắn gửi sẽ bày tỏ và truyền tải tình cảm, tình yêu, sự quan tâm của bạn dành cho đối phương một cách đầy đủ, ý nghĩa và ấn tượng sâu sắc nhất.

Bên cạnh những mẫu thiệp 3D hình trái tim được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi về mầu sắc, kích thước, chi tiết, họa thiết kế riêng một mô hình mới theo ý tưởng của bạn.

thiệp nổi tình yêu

Ngoài việc tặng một tấm thiệp 3D hình trái tim mang đầy ý nghĩa, bạn nên bày tỏ thêm những cảm xúc của mình qua những lời nhắn nhủ được viết lên nội dung tấm thiệp nổi, nó sẽ mang nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều tình cảm hơn.

Nếu bạn khó khăn trong việc không biết phải bày tỏ những gì, hãy tham khảo một số câu viết dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với cảm xúc và tâm trạng của bạn.

1. Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đó là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.

2. Cảm ơn em vì đã yêu anh ngay cả những lúc khó khăn. Có thể ngày Valentine này lấp đầy trái tim em với niềm vui mà anh có thể cảm thấy khi nhìn vào mắt em. Happy Valentine's Day.

3. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em.

4. Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh bằng sự mách bảo của trái tim đang thổn thức và đập mạnh hơn mỗi khi được gần anh.

5. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người đang chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành trong ngày Valentine này.

6. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

7. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa.

8. Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh dành tặng cho em!

9. Em có thể cách xa anh hàng vạn dặm nhưng em vẫn luôn trong chiếm trọn trái tim anh mỗi khi anh nghĩ về em. Ngày lễ tình nhân vui vẻ em nhé.

10. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: